Bảo Duy tung đoạn ghi âm tiết lộ những lời lẽ gây sốc của Phi Thanh Vân với mình

Phi Thanh Vân xưng hô mày - tao với chồng cũ Bảo Duy.

 Phi Thanh Vân xưng hô mày - tao với chồng cũ Bảo Duy.

Cuộc tranh chấp, cãi vã, thậm chí là cả xô xát giữa vợ chồng Phi Thanh Vân đang là chủ đề khiến dư luận quan tâm. Nữ diễn viên và ông xã Bảo Duy liên tục tố cáo nhau um sùm trên mạng xã hội và ai cũng cho rằng mình đúng, hành xử hợp lý.

Quả thực “nằm trong chăn mới biết chăn có rận”, những tưởng cả 2 thực sự yêu thương nhau và luôn tận hưởng hạnh phúc hôn nhân gia đình đầm ấm nhưng không, nhiều cãi vã, bất đồng thường xuyên xảy ra trong 3 năm qua. Giờ đây, khi không thể chịu đựng thêm sự quá quắt từ người kia, Phi Thanh Vân – Bảo Duy quyết định lên tiếng.

Clip ghi âm được Bảo Duy tung lên

Trong diễn biến mới nhất, Bảo Duy đã tung lên video dài hơn 1 phút, ghi âm lại những lời nói cay nghiệt được cho là Phi Thanh Vân đang chửi bới, mắng nhiếc anh thậm tệ. Bảo Duy cho hay, động cơ thôi thúc anh làm việc này là do anh muốn nghe đi nghe lại hàng ngày nhằm xóa sạch những hình ảnh và ký ức về người phụ nữ từng “đầu ấp tay gối”. 

bao-duy-phi-thanh-van-blogtamsuvn5Bảo Duy cho rằng Phi Thanh Vân không đáng mặt làm vợ

Clip ghi âm được Bảo Duy tung lên

Dòng status khác của Bảo Duy như muốn lột trần “bộ mặt thật” của vợ cũ:

bao-duy-phi-thanh-van-blogtamsuvn1

Trước đó, Phi Thanh Vân ví cuộc sống với Bảo Duy là “nuôi ong tay áo, nuôi kẻ phản mình”. Vì thế, cô quyết đệ đơn ly hôn và sớm nhờ pháp luật giải quyết:

bao-duy-phi-thanh-van-blogtamsuvn7

Bạn bè thân thiết cũng mới đăng tải một số tin nhắn riêng tư từ giữa tháng 12 cho thấy Phi Thanh Vân từng muốn… cắn nát tay Bảo Duy?

bao-duy-phi-thanh-van-blogtamsuvn2

bao-duy-phi-thanh-van-blogtamsuvn3

bao-duy-phi-thanh-van-blogtamsuvn4Bảo Duy cũng nhiều lần bị Phi Thanh Vân “hành xác”?

bao-duy-phi-thanh-van-blogtamsuvn6Gia đình Phi Thanh Vân – Bảo Duy hồi còn êm ấm

Theo Thethaovaxahoi

Phi Thanh Vân

Bảo Duy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.