Bảo Hân (Về nhà đi con) khoe ảnh cực tình cảm bên một cô gái, dân tình nhanh chóng gọi tên nàng hot girl nổi tiếng

Hiện tại Bảo Hân vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ nào về việc này.

Hiện tại Bảo Hân vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ nào về việc này.

Mới đây, Bảo Hân bất ngờ chia sẻ lên story hình ảnh thân mật cùng một cô gái. Trong ảnh, cô gái chụp cùng Bảo Hân không hề lộ mặt nhưng không khó để nhận ra độ thân thiết của cả hai. 

Bảo Hân (Về nhà đi con) khoe ảnh cực tình cảm bên một cô gái, dân tình nhanh chóng gọi tên nàng hot girl nổi tiếng-1

Bảo Hân (Về nhà đi con) khoe ảnh cực tình cảm bên một cô gái, dân tình nhanh chóng gọi tên nàng hot girl nổi tiếng-2

Ngay sau những bài chia sẻ của Bảo Hân, cư dân mạng đặt nghi vấn cô gái trong ảnh chính là hot girl nổi tiếng Salim. Nguồn cơn của những nghi vấn này xuất phát từ việc thời gian gần đây, Bảo Hân liên tục đăng ảnh thân mật cùng Salim. Cả hai cùng vui vẻ xuất hiện cạnh nhau ở nhiều sự kiện. 

Lần gần nhất cô nàng chia sẻ ảnh của cả hai kèm chú thích: "Cuộc sống thực ra rất đơn giản, chỉ có chúng ta là hay làm nó trở nên phức tạp, hãy không ngừng cố gắng, tiếp thu. Làm những điều mình muốn, cười mỗi ngày. Và đừng so sánh".

Không chỉ vậy, trong hình ảnh Bảo Hân đăng tải thì dù không rõ mặt nhưng cô gái này có khá nhiều đặc điểm giống Salim như mái tóc giống kiểu Salim từng để trước đây. 

Bảo Hân (Về nhà đi con) khoe ảnh cực tình cảm bên một cô gái, dân tình nhanh chóng gọi tên nàng hot girl nổi tiếng-3

Bảo Hân (Về nhà đi con) khoe ảnh cực tình cảm bên một cô gái, dân tình nhanh chóng gọi tên nàng hot girl nổi tiếng-4

Những hình ảnh thân mật của cả hai dấy lên tin đồn tình cảm của Bảo Hân và Salim. Nhiều người còn không ngại ngần ghép đôi Bảo Hân với Salim vì có lẽ cặp bạn thân này vô cùng ngọt ngào. Hiện tại Bảo Hân và Salim vẫn giữ im lặng trước những thông tin này.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/bao-han-ve-nha-di-con-khoe-anh-cuc-tinh-cam-ben-mot-co-gai-dan-tinh-nhanh-chong-goi-ten-nang-hot-girl-noi-tieng-2220204214813155.htm

Bảo Hân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.