Bảo Ngọc khẳng định không nhận bất cứ 1 đồng trợ cấp nào từ Hoài Lâm: "Tôi không rẻ rúng!"

Bảo Ngọc (Cindy Lư) tỏ thái độ "cực gắt" khi bị một số người mỉa mai cho rằng, cô là người được lợi trong vụ ly hôn này.

Sau khi chính thức tuyên bố ly hôn Hoài Lâm thông qua một bài đăng trên trang cá nhân, mới đây Cindy Lư - vợ cũ nam ca sĩ lại tiết lộ về chuyện trợ cấp nuôi con. 

Cụ thể, khi phản hồi những bình luận có phần mỉa mai của dân mạng khi cho rằng, cô là người có lợi trong vụ ly hôn này, Cindy Lư thẳng thừng tuyên bố: "Mình không đòi chu cấp bất kì đồng nào từ ba Gà Cún. Mình không cần, sau này cũng không cần, và tòa cũng đã phán quyết là mình không cần trợ cấp rồi nên đừng có nói vừa có tiền vừa có con. Mình không rẻ rúng như vậy!". 

Bảo Ngọc khẳng định không nhận bất cứ 1 đồng trợ cấp nào từ Hoài Lâm: Tôi không rẻ rúng!-1Bảo Ngọc khẳng định không nhận bất cứ 1 đồng trợ cấp nào từ Hoài Lâm: Tôi không rẻ rúng!-2
Cindy Lư khẳng định không nhận trợ cấp từ Hoài Lâm.

Tối ngày 25/6, thông qua trang cá nhân, Bảo Ngọc tuyên bố đã ly hôn Hoài Lâm. "Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly, vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió", cô viết. 

Bảo Ngọc khẳng định không nhận bất cứ 1 đồng trợ cấp nào từ Hoài Lâm: Tôi không rẻ rúng!-3

Vợ cũ Hoài Lâm nói thêm: "Chúc anh trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên, cố gắng đừng phạm sai lầm, biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi không có hồi kết". 

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/bao-ngoc-khang-dinh-khong-nhan-bat-cu-1-dong-tro-cap-nao-tu-hoai-lam-toi-khong-re-rung-222020266172324653.htm

Hoài Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.