Bảo Thanh viết tâm thư gửi người cha quá cố, kể về tuổi trẻ gian nan

Trong cuộc đời và sự nghiệp, Bảo Thanh luôn có bố đồng hành, hỗ trợ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Thanh gây xúc động khi đăng tải những dòng cảm xúc gửi người cha đã khuất. 11 năm sau ngày nghệ sĩ Vũ Nhật Điềm (bố Bảo Thanh) qua đời, nữ diễn viên vẫn không giấu nổi sự mất mát, thương tiếc.

Trong bài viết, Bảo Thanh kể về thời tuổi trẻ được bố dìu dắt, chở che. Cô theo đuổi nghệ thuật nhưng tạm dừng chân để chăm sóc gia đình.

"5 năm, một quãng thời gian không tưởng khi con phải rời xa ánh đèn sân khấu. Con đã lựa chọn gia đình trong những tháng ngày khó khăn nhất của tuổi trẻ. Cũng giống mẹ ngày xưa - từ bỏ niềm đam mê của mình để ở nhà nuôi con đấy thôi. Phải không bố?

Chẳng thể kể hết được những thăng trầm của tuổi trẻ. Con chỉ biết rằng, con không hề nuối tiếc tuổi thanh xuân của mình khi đã lựa chọn gia đình. Bởi lẽ ngày hôm nay, con vẫn đứng ở đây, mạnh mẽ và trưởng thành hơn nhờ có Bin và Nu, có gia đình nhỏ bên cạnh.

Bảo Thanh viết tâm thư gửi người cha quá cố, kể về tuổi trẻ gian nan-1

Những dòng tâm sự của Bảo Thanh khiến ai nấy đều cay khóe mắt.

Bảo Thanh hoạt động nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Năm 8 tuổi, nhờ sự giúp đỡ của bố, cô thể hiện thành công vai bé Nụ trong phim điện ảnh "Vào Nam ra Bắc" và xuất sắc đoạt giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13.

Năm 2011, Bảo Thanh sinh con đầu lòng. Lúc bấy giờ, nữ diễn viên phải gửi con trai cho bố mẹ trông, còn cô thì làm việc để nuôi sống gia đình.

Hồi tháng 9.2017, khi được nhận giải Cánh Diều Vàng, nữ diễn viên cũng nghẹn ngào cảm ơn bố và muốn giành giải thưởng này cho ông.

Khi được hỏi về bố, Bảo Thanh rưng rưng bày tỏ: "Mọi người còn bố để tâm sự, giận dỗi. Bố mất sớm quá nên tôi thiếu đi tình cảm đó".

Vào tháng 7. 2020, nữ diễn viên bất ngờ tạm dừng hoạt động nghệ thuật để tập trung lo cho gia đình. Lúc này, cô đang được chú ý sau khi tham gia 3 dự án phim "Sống chung với mẹ chồng", "Người phán xử" và "Về nhà đi con".

Bảo Thanh viết tâm thư gửi người cha quá cố, kể về tuổi trẻ gian nan-2

Bảo Thanh viết tâm thư gửi người cha quá cố, kể về tuổi trẻ gian nan-3

Bố của cô từng là nghệ sĩ sân khấu tuồng nổi tiếng một thời.

 

Bảo Thanh viết tâm thư gửi người cha quá cố, kể về tuổi trẻ gian nan-4

Bảo Thanh và mẹ.

Theo Lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://laodong.vn/gia-dinh-hon-nhan/bao-thanh-viet-tam-thu-gui-nguoi-cha-qua-co-ke-ve-tuoi-tre-gian-nan-1058952.ldo?fbclid=IwAR2tc5KHiFF0ZL79kjPrxG_1vrhnmhMOycES71_J7RTiZ7AexitD8ksRaww

Bảo Thanh


Giám đốc VFC nói gì trước thông tin dừng phát “Thương ngày nắng về”?
Trước thông tin lan truyền về việc VTV dừng phát các phim có diễn viên Hồng Đăng, khán giả băn khoăn rất có thể phim “Thương ngày nắng về” sẽ dừng chiếu? Lãnh đạo VFC đã lên tiếng về điều này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.