Sau khi tố Nam Em giật chồng, Bảo Trân - "vợ chưa cưới" tiếp tục tố MC Quốc Bảo đánh đập, bóp cổ trước mặt con gái

Những chia sẻ mới nhất của Bảo Trân - vợ chưa cưới MC Quốc Bảo tiếp tục trở thành đề tài quan tâm của cư dân mạng.

Những chia sẻ mới nhất của Bảo Trân - vợ chưa cưới MC Quốc Bảo tiếp tục trở thành đề tài quan tâm của cư dân mạng.

Những ngày qua, cư dân mạng bất ngờ với thị phi mới mang tên Nam Em - MC Quốc Bảo - Bảo Trân (Gemini). Nguồn cơn bắt nguồn từ một màn "cà khịa" của Bảo Trân với Nam Em trên thảm đỏ của một sự kiện tại Sài Gòn. 

Sau đó, Bảo Trân bất ngờ lên tiếng với một bài đăng khá dài trên trang cá nhân cho biết việc Nam Em là người thứ 3, "cướp" MC Quốc Bảo trong khi anh đã có cô là vợ sắp cưới và 1 con gái.

Sau khi tố Nam Em giật chồng, Bảo Trân - vợ chưa cưới tiếp tục tố MC Quốc Bảo đánh đập, bóp cổ trước mặt con gái-1

Về phía mình, sau đó Nam Em lên tiếng phủ nhận và khẳng định cả hai đã chia tay và cô không hề biết chuyện MC Quốc Bảo có con gái. 

Khi những ồn ào lên tới cực điểm, MC Quốc Bảo chính thức lên tiếng trên trang cá nhân gửi lời xin lỗi tới 2 người phụ nữ là Bảo Trân và Nam Em. Anh lên tiếng giải thích về những vết bầm trên cơ thể Bảo Trân là do ngăn cản cô tự tử. 

Đáp lại bài chia sẻ của Quốc Bảo, mới đây Bảo Trân lại tiếp tục lên tiếng. Cô khẳng định Quốc Bảo nói sai sự thật, xuyên tạc. "Tôi vẫn chưa hết bàng hoàng, tôi không tin vào những gì mà anh đã viết. Đến lúc sự việc này xảy ra tôi vẫn nghĩ anh sẽ lên tiếng nói sự thật. Nhưng... Anh có còn lương tâm không, anh có còn là ba của con gái tôi không? Lúc anh viết những điều đấy anh có phải con người không. Điều cuối cùng anh dành cho mẹ con tôi là thế này đúng không? Chắc anh quên hết rồi, trong lòng anh giờ chỉ còn 1 cái tên đúng không", Bảo Trân cho biết.

Bên cạnh đó, Bảo Trân còn tiết lộ chuyện cô bị Quốc Bảo đánh đập nhiều lần, thậm chí tát, bóp cổ trước mặt con gái: "Chắc anh chỉ tường thuật cho những người xung quanh biết anh chịu đựng tôi khổ sở lắm, rằng anh kéo tay tôi tự tử nên làm tôi bầm. Anh có cần tôi tường thuật lại cho anh nhớ không, tại sao đến giờ này anh vẫn cho mình là đúng và không hề thấy hối hận thế. Giờ tôi mới nhớ ra, anh đâu chỉ đánh tôi 1 lần, anh còn nhiều lần tát, bóp cổ tôi trước mặt con cơ mà".

Tuy nhiên ngay sau đó, bài đăng của Bảo Trân đã biến mất trên trang cá nhân. Chia sẻ về việc này Bảo Trân cho hay cô bị mất bài không lý do và khẳng định vẫn có thể nuôi dạy con gái tốt mà không cần Quốc Bảo.

Sau khi tố Nam Em giật chồng, Bảo Trân - vợ chưa cưới tiếp tục tố MC Quốc Bảo đánh đập, bóp cổ trước mặt con gái-2

"Xin lỗi mọi người vì 2 lần đăng bài của Trân đều bị mất bài không rõ vì lý do gì. Trân chỉ muốn nói cho mọi người hiểu hơn về mình, mình biết từ đầu là mình sai khi không kiềm chế được cảm xúc trên sân khấu, các bạn mắng chửi mình là không chuyên nghiệp mình cũng chịu vì đó là mình sai, xin lỗi các bạn không hài lòng về mình.

Mình không thể kiên nhẫn viết lại cả 2 bài nữa, nên mình chỉ xin nói là có nhiều người có thể nghi ngờ, nhưng sự thật vẫn là sự thật, mình luôn nói với Bảo là sống sao thì cũng đừng xuyên tạc nó, ai sai ai đúng trong lòng họ chắc chắn tự hiểu và tự xấu hổ. Mấy năm qua mình và con vẫn sống tốt, và kể cả sau này không có bố nó bên cạnh thì bé Phômai vẫn sẽ sống tốt và được nuôi dạy cẩn thận", Bảo Trân chia sẻ.

Trước những tình tiết liên tục được cập nhật thế này thì cư dân mạng cũng tỏ ra khá bối rối vì không hiểu thực hư của câu chuyện là thế nào. 

 Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/sau-khi-to-nam-em-giat-chong-bao-tran-vo-chua-cuoi-tiep-tuc-to-mc-quoc-bao-danh-dap-bop-co-truoc-mat-con-gai-20200113134828932.chn

MC Quốc Bảo

Bảo Trân

Nam Em

Bình luận(1)
Phuong
13/01/2020 | 18:14
Phụ nữ đúng là ngu muội khi suy nghĩ chồng bị ng khác CƯỚP. Bọn họ đâu phải đồ vật đâu mà bị giật với cướp. Để rồi 2 ng đàn bà xâu xé chửi nhau vì 1 kẻ k đáng.