Bắt gặp Phan Thành - Primmy Trương nắm tay tình tứ sau tiệc sinh nhật

Có thể thấy cả Phan Thành và Primmy Trương đều khá vui vẻ và thoải mái. Ở một số khoảnh khắc, cặp đôi không ngần ngại nắm tay nhau đầy tình cảm.

Có thể thấy cả Phan Thành và Primmy Trương đều khá vui vẻ và thoải mái. Ở một số khoảnh khắc, cặp đôi không ngần ngại nắm tay nhau đầy tình cảm.

Sau nhiều đồn đoán thì vào ngày hôm qua, Phan Thành đã chính thức dành những lời ngọt ngào một cách công khai ngay trên tường nhà Facebook của Primmy Trương - người trong thời gian qua được cho là "bạn gái tin đồn" của chàng thiếu gia này. 

Tối qua, Primmy Trương cùng gia đình và bạn bè của mình cũng đã có một buổi tiệc sinh nhật được tổ chức kín đáo nhưng vô cùng sang chảnh. Dù không công khai hình ảnh của bạn trai mình trên MXH nhưng ở một hình ảnh đăng trên story của diễn viên Ngọc Thanh Tâm - bạn thân của Primmy Trương, nhiều người đã nhận ra bóng dáng quen thuộc của Phan Thành. 

Bắt gặp Phan Thành - Primmy Trương nắm tay tình tứ sau tiệc sinh nhật - Ảnh 1.

Bắt gặp Phan Thành - Primmy Trương nắm tay tình tứ sau tiệc sinh nhật - Ảnh 2.

Hình ảnh của Phan Thành dù xuất hiện khá nhỏ nhưng vẫn đủ để nhiều người nhận ra.

Sau khi kết thúc bữa tiệc sinh nhật tại một nhà hàng trên đường Phan Kế Bính, chúng tôi đã vô tình bắt gặp Primmy Trương và Phan Thành cùng đến một club trên đường Lê Thị Hồng Gấm, quận 1. Ở những khoảnh khắc đầu, có thể do còn ngại ngần nên hai người cố ý tách riêng nhau ra. Trong khi Phan Thành hí húi lấy và xách đồ trong xe thì Primmy Trương đứng đợi. Đến lúc đi vào trong cả hai cũng có một khoảng cách nhất định. 

Bắt gặp Phan Thành - Primmy Trương nắm tay tình tứ sau tiệc sinh nhật - Ảnh 3.

Primmy Trương đứng đợi Phan Thành lấy đồ

Bắt gặp Phan Thành - Primmy Trương nắm tay tình tứ sau tiệc sinh nhật - Ảnh 4.

Khi tiến vào trong, cả hai giữ khoảng cách nhất định

Bắt gặp Phan Thành - Primmy Trương nắm tay tình tứ sau tiệc sinh nhật - Ảnh 5.

Primmy Trương xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong sinh nhật của mình.

Tuy nhiên chỉ vài phút sau, cả hai đã thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm, và nhìn có vẻ phấn chấn hơn hẳn. Bằng chứng là Phan Thành đã nắm chặt tay bạn gái mình, còn miệng thì không ngừng cười tươi. 

Bắt gặp Phan Thành - Primmy Trương nắm tay tình tứ sau tiệc sinh nhật - Ảnh 6.

Bắt gặp Phan Thành - Primmy Trương nắm tay tình tứ sau tiệc sinh nhật - Ảnh 7.

Phan Thành cười khá tươi và trông có vẻ rất vui vẻ khi đi cạnh bạn gái mới

Bắt gặp Phan Thành - Primmy Trương nắm tay tình tứ sau tiệc sinh nhật - Ảnh 8.

Đến khi tiến vào trong, cả hai đã không còn khoảng cách như ở ngoài nữa.

Với lời chúc mừng sinh nhật trên tường mà Phan Thành dành cho Primmy Trương cũng như những hình ảnh tình cảm này của cả hai thì có thể khẳng định tin đồn không còn là tin đồn nữa mà Phan Thành - Primmy Trương đích thị là một cặp đôi mới của showbiz rồi!

Theo Trí thức trẻ


Phan Thành