Bắt giữ khẩn cấp nhân tình Lee Sun Kyun ngay sau khi tài tử qua đời

Cảnh sát Hàn Quốc đã chính thức ban hành lệnh bắt giữ đối với quản lý quán bar Kim Nam Hee (nhân tình Lee Sun Kyun) sau khi người phụ nữ này cố gắng bỏ trốn.

Sáng 28/12, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nhân tình của Lee Sun Kyun đã bị bắt ngay sau khi tài tử qua đời. Hiện người này đang bị tạm giam tại Sở cảnh sát Nonyeon ở Incheon. Cơ quan chức năng đang xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định có bắt giam Kim ngay trong ngày hôm nay hay không.

Bắt giữ khẩn cấp nhân tình Lee Sun Kyun ngay sau khi tài tử qua đời

Trước đó 1 ngày, Kim Nam Hee vắng mặt tại phiên tòa xét xử và không đưa ra bất kỳ lý do nào. Ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát đã nhanh chóng xác định nơi ở của Kim và phát hiện cô này có dấu hiệu muốn bỏ trốn.

Trước đó vào tháng 10/2023, Lee Sun Kyun bị điều tra vì nghi vấn sử dụng ma túy tại nhà riêng của nữ quản lý quán bar tên Kim Nam Hee. Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nam nghệ sĩ họ Lee còn bị tố quan hệ ngoài luồng với Kim. Suốt 2 tháng qua, Lee Sun Kyun khai nhận bị Kim Nam Hee tống tiền 350 triệu won (tương đương 6,5 tỷ đồng), liên tục đổ tội cho nhân tình. Theo cảnh sát Hàn Quốc, nam diễn viên từng lui tới nhà nhân tình 4 lần, và bị Kim tố sử dụng ma túy ít nhất 5 lần.

Trong phiên tòa đầu tiên vào hôm 15/12, Kim đã thừa nhận tất cả những tội danh liên quan tới chất cấm.

Hồi cuối tháng 11, truyền thông Hàn lần đầu công bố profile nhân tình tài tử Ký Sinh Trùng. Theo đó, Kim kém Lee Sun Kyun tận 19 tuổi. Người phụ nữ này hiện đang hẹn hò 1 nghệ sĩ trực thuộc công ty giải trí SM. Kim được miêu tả là người không quá xinh đẹp nhưng lại rất giỏi làm những động tác dễ thương để thu hút đàn ông.

Nhân tình Lee Sun Kyun còn có niềm đam mê với đồ hiệu, luôn đeo đồng hồ, diện túi xách… đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Đáng chú ý, Kim Nam Hee từng có 6 tiền án liên quan tới ma túy.

Theo Giáo giục và thời đại

Xem link gốc Ẩn link gốc https://cuocsong.giaoducthoidai.vn/bat-giu-khan-cap-nhan-tinh-lee-sun-kyun-ngay-sau-khi-tai-tu-qua-doi-n22744.html

Lee Sun Kyun

sao Hàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.