Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài

Ở tuổi 61, Phương Loan - vợ danh hài Chí Tài vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, vui tươi lạc quan giống chồng.

Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-1

Với nét diễn dí dỏm, duyên dáng, Chí Tài được biết đến là một trong những danh hài nổi tiếng của Việt Nam cùng với Trường Giang, Trấn Thành... Tuy nhiên, hôn nhân, đời tư của nghệ sĩ Chí Tài lại khá thầm lặng. Ít ai biết, anh có người vợ kém mình một tuổi tên Phương Loan.  

Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-2

Cả hai nên duyên khi cùng diễn chung trong ban nhạc Chí Tài Brother. Họ kết hôn năm 1987. Tuy nhiên, khi Chí Tài chuyển hướng sang diễn hài, Phương Loan lui về hậu trường để làm hậu phương vững chắc cho chồng. Hiện tại, cô đang định cư tại Mỹ.

Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-3

Bên nhau đã hơn 30 năm dù không có con nhưng vợ chồng Chí Tài lúc nào cũng hạnh phúc, vui vẻ và nhí nhảnh. Danh hài, MC Trần Thành mới đây còn bày tỏ mong muốn được hạnh phúc tới già như vợ chồng đàn anh.

Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-4

Chỉ kém chồng một tuổi nhưng Phương Loan lại có nhan sắc vô cùng trẻ trung. Nhìn cả hai đứng chung một khung hình, không ai nghĩ cô lại gần bằng tuổi chồng như vậy.

Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-5Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-6

Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-7Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-8

Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-9Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-10

Mỗi lần ở cạnh nhau, cả Chí Tài và Phương Loan đều thể hiện rõ niềm hạnh phúc trên khuôn mặt. Dường như cả hai cứ ở gần nhau là có thể nhí nhảnh, vui vẻ khiến người xung quanh dễ dàng nhận thấy.

Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-11

Cả hai còn thường xuyên diện đồ đôi.

Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-12


Có lẽ, Chí Tài cũng trẻ trung ra nhiều phần vì có vợ trẻ hơn tuổi.

Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-13Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-14

Nhan sắc trẻ trung hiếm có của vợ nghệ sĩ Chí Tài.

Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-15

Do tính chất công việc, Chí Tài phải thường xuyên ở Việt Nam nên vợ chồng anh phải sống xa nhau.

Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-16

Cả hai cũng có những lần ghen tuông nhưng đều vượt qua được hết và sống hạnh phúc cho đến bây giờ. Đó là điều hiếm có không phải cặp đôi nào cũng làm được.

Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-17Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-18

Gần đây, bà xã Chí Tài thường xuyên về Việt Nam ủng hộ những dự án của chồng. Cô thường xuyên khoe ảnh chụp chung với ông xã mỗi lần họ đoàn tụ.

Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-19Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài-20

Cặp đôi nhí nhảnh khiến người hâm mộ yêu thích. "Ngưỡng mộ hạnh phúc của anh chị quá đi à", "Anh chị cute nhất luôn", "Hạnh phúc đơn sơ nhưng chân thành quá, chúc anh chị mãi hạnh phúc vui vẻ bên nhau" là những lời chúc khán giả dành cho vợ chồng danh hài Chí Tài.

Clip giọng hát hay bất ngờ của Chí Tài:

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/bat-mi-nguoi-vo-30-nam-khong-sinh-con-cua-danh-hai-chi-tai-621704.html

Chí Tài


Hiền Hồ hồn nhiên trở lại như chưa từng có scandal, nhưng thất bại
Hiền Hồ trở lại công việc sau nửa năm ở ẩn vì lùm xùm yêu đương với đại gia đã có gia đình. Ca sĩ vẫn nhận show khá đều tay, song thái độ của công chúng khiến cho Hiền Hồ lâm vào nhiều tình cảnh khốn đốn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.