Bất ngờ bị dân mạng lôi ảnh Chí Nhân ra để "bông đùa", Thu Quỳnh đáp trả cực gắt!

Phản ứng của Thu Quỳnh nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Trong suốt những ngày dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, giống như nhiều nghệ sĩ khác, Thu Quỳnh luôn hành động tuyên truyền và nhiệt tình chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh. Trên trang cá nhân mới đây, cô chia sẻ hình ảnh trong lần đầu tham gia chương trình truyền hình nhưng không quên kèm dòng chú thích: "Các bác đã bình tĩnh lại sau lệnh cách li toàn xã hội chưa nào? Cứ yên tâm, không phải tích trữ đồ ăn đâu nhé!"

Dưới phần bình luận, khán giả liên tục dành lời khen cho nhan sắc của cô nàng, dù đã chạm ngõ ngoài 30 và trải qua 1 lần sinh nở vẫn giữ được vẻ ngoài tươi trẻ, xinh đẹp. Thế nhưng, trăm câu nói hay thế nào cũng có 1 câu nói "mất lòng", Thu Quỳnh bất ngờ nhận được bình luận bông đùa quá trớn của 1 dân mạng. Người này chia sẻ ảnh của Chí Nhân - chồng cũ nữ diễn viên kèm dòng bình luận: "Cùng nhau cách ly em nhé". Không giữ im lặng, Thu Quỳnh lập tức lên tiếng phản pháo: "Bạn luyện bao lâu mới vô duyên được như vậy" và nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả.

Bất ngờ bị dân mạng lôi ảnh Chí Nhân ra để bông đùa, Thu Quỳnh đáp trả cực gắt!-1
Thu Quỳnh phản ứng cực gắt khi bất ngờ bị netizen đăng ảnh Chí Nhân để bình luận bông đùa.

Bất ngờ bị dân mạng lôi ảnh Chí Nhân ra để bông đùa, Thu Quỳnh đáp trả cực gắt!-2Không giữ im lặng, Thu Quỳnh thẳng thắn cho biết đây là hành động "vô duyên".

Bất ngờ bị dân mạng lôi ảnh Chí Nhân ra để bông đùa, Thu Quỳnh đáp trả cực gắt!-3Nữ diễn viên nhận được nhiều sự đồng tình từ cộng đồng mạng.

Thu Quỳnh và Chí Nhân kết hôn vào năm 2014 sau khi nảy sinh tình cảm từ bộ phim "Sống cùng lịch sử". Tuy nhiên, hơn 1 năm sau cả hai chính thức "đường ai nấy đi" do có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống. Đặc biệt thời điểm đó, Chí Nhân liên tục dính nghi án tình tay ba với MC Minh Hà. Hơn 4 năm chia tay nhưng mâu thuẫn của Chí Nhân và Thu Quỳnh vẫn chưa thể giải quyết, dù cả hai đều đang cùng nuôi dạy con trai chung. Hiện Thu Quỳnh vướng tin đồn đã có tình mới là một người quay phim, Chí Nhân cũng từng lộ hình ảnh hẹn hò với một cô gái lạ mặt hậu chia tay Minh Hà.

Bất ngờ bị dân mạng lôi ảnh Chí Nhân ra để bông đùa, Thu Quỳnh đáp trả cực gắt!-4
Những ồn ào hậu ly hôn của Thu Quỳnh và Chí Nhân luôn thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/bat-ngo-bi-dan-mang-loi-anh-chi-nhan-ra-de-bong-dua-thu-quynh-dap-tra-cuc-gat-22020313212945243.htm

Thu Quỳnh

Chí Nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.