Bất ngờ rò rỉ ảnh cưới, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ lên xe hoa trong thời gian tới?

Những tấm ảnh cưới của Hoa hậu Ngọc Hân và chồng được một người bạn thân thiết đăng tải ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Những tấm ảnh cưới của Hoa hậu Ngọc Hân và chồng được một người bạn thân thiết đăng tải ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Cách đây vài giờ, trên Facebook cá nhân của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Hà Nội bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp Hoa hậu Ngọc Hân mặc váy cưới lộng lẫy, nở nụ cười hạnh phúc bên người chồng tương lai. Thêm vào đó, anh cũng bật mí thêm Hoa hậu Việt Nam 2010 sắp sửa lên xe hoa nhưng lại giữ kín danh tính vị hôn phu của cô.

Bất ngờ rò rỉ ảnh cưới, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ lên xe hoa trong thời gian tới?-1
Hình ảnh được cho là ảnh cưới của Ngọc Hân đang gây xôn xao dư luận.

Thông tin này khi vừa được chia sẻ ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi từ trước tới nay, Ngọc Hân vốn là một người đẹp khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Liên hệ với Ngọc Hân, cô phủ nhận thông tin mình tổ chức đám cưới trong thời gian tới, đồng thời cũng cho biết những tấm ảnh trên mạng chỉ là ảnh ghép do những người bạn trêu chọc.

Bất ngờ rò rỉ ảnh cưới, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ lên xe hoa trong thời gian tới?-2
Tuy nhiên, Ngọc Hân lại lên tiếng phủ nhận tin đồn

Theo Trí thức trẻ

Ngọc Hân

Hoa hậu ngọc Hân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.