Bất ngờ với nhan sắc ngày trẻ của mẹ chồng Doctor Cha, mỹ nhân một thời đóng toàn bom tấn

Bà Kwak Ae Shim là một nhân vật được nhiều khán giả quan tâm trong Doctor Cha.

Trong Doctor Cha (Bác Sĩ Cha), ngoài các nhân vật chính thì Kwak Ae Shim cũng là một cái tên được nhiều khán giả chú ý. Đây là nhân vật mẹ chồng của nữ chính Jung Sook (Uhm Jung Hwa), người từng sống chết không cho con trai hiến gan khi vợ mắc bệnh nan y. Ở giai đoạn đầu phim, bà Ae Shim khiến không ít khán giả khó chịu vì luôn coi con dâu như người giúp việc, tính thích hưởng thụ, tiêu xài hoang phí, chẳng bao giờ biết lo nghĩ cho con cháu. Thế nhưng giai đoạn sau, khi bà nỗ lực hàn gắn gia đình con trai, dằn mặt nhân tình của con, khán giả lại dần có lại cảm tình với bà Ae Shim.

Bất ngờ với nhan sắc ngày trẻ của mẹ chồng Doctor Cha, mỹ nhân một thời đóng toàn bom tấn-1Bất ngờ với nhan sắc ngày trẻ của mẹ chồng Doctor Cha, mỹ nhân một thời đóng toàn bom tấn-2

Đảm nhận vai Kwak Ae Shim là nữ diễn viên Park Joon Geum. Bà sinh năm 1962, là một nghệ sĩ kỳ cựu của làng giải trí Hàn. Bà là cựu sinh viên của Đại học Kyung Hee, Khoa Múa, từng là giáo sư thỉnh giảng tại Cao đẳng Văn hóa và Nghệ thuật Kỹ thuật, Đại học Quốc gia Kangwon. Năm 1982, bà bắt đầu bén duyên với diễn xuất thông qua bộ phim Innocent love của đài KBS. Thời điểm này, bà gây ấn tượng bởi vẻ ngoài tương đối xinh đẹp và diễn xuất tự nhiên dù không phải diễn viên chuyên nghiệp.

Bất ngờ với nhan sắc ngày trẻ của mẹ chồng Doctor Cha, mỹ nhân một thời đóng toàn bom tấn-3

Trong sự nghiệp của mình, Park Joon Geum chủ yếu được biết đến qua các vai phụ, là những phu nhân giàu có, mẹ của nhân vật chính trong loạt phim đình đám như Khu Vườn Bí Mật, Hoàng Tử Gác Mái, Nữ Hoàn Bí Ẩn, Những Người Thừa Kế,...

Bất ngờ với nhan sắc ngày trẻ của mẹ chồng Doctor Cha, mỹ nhân một thời đóng toàn bom tấn-4

Park Joon Geum chủ yếu đảm nhận vai các phu nhân giàu có, tương tự vai diễn trong Doctor Cha

Trong quá khứ cách đây khoảng 10 năm, Park Joon Geum từng có thời điểm nhan sắc tụt dốc vì lạm dụng thẩm mỹ quá đà. Lúc này, bà còn thường xuyên gây chú ý bởi phong cách "cưa sừng làm nghé" quá sến súa, không phù hợp với tuổi tác. Ở thời điểm hiện, Park Joon Geum đã 61 tuổi, vẫn theo đuổi phong cách trẻ trung nhưng không còn "sến" như xưa. Gương mặt của bà cũng tự nhiên hơn, không còn phải chịu nhiều biến chứng từ việc dao kéo.

Bất ngờ với nhan sắc ngày trẻ của mẹ chồng Doctor Cha, mỹ nhân một thời đóng toàn bom tấn-5

Bất ngờ với nhan sắc ngày trẻ của mẹ chồng Doctor Cha, mỹ nhân một thời đóng toàn bom tấn-6

Bất ngờ với nhan sắc ngày trẻ của mẹ chồng Doctor Cha, mỹ nhân một thời đóng toàn bom tấn-7

Những hình ảnh gần đây của Park Joon Geum

Theo ttvn.toquoc.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/bat-ngo-voi-nhan-sac-ngay-tre-cua-me-chong-doctor-cha-my-nhan-mot-thoi-dong-toan-bom-tan-20230531084905434.htm

mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.