BB Trần trở về từ Hàn Quốc: Đã được kiểm tra sức khoẻ, huỷ hết show tự cách ly 14 ngày

Trở về từ Hàn Quốc, BB Trần tự ý thức việc bảo vệ sức khoẻ của mình và những người xung quanh giữa mùa dịch bệnh.

Chuỗi những chuyến du lịch đầu năm của BB Trần vừa khép lại với điểm dừng chân là Seoul, Hàn Quốc. Tính đến thời điểm sáng ngày 27/2, Hàn Quốc tiếp tục chứng kiến đợt tăng mạnh các trường hợp nhiễm mới virus corona (SARS-CoV-2) sau khi các nhà chức trách quyết định xét nghiệm toàn bộ các thành viên gồm 210.000 tín đồ tại nhà thờ Shincheonji, thành phố Daegu. Theo đó, đã có thêm 334 ca nhiễm mới, nâng tổng số người mắc Covid-19 tại Hàn Quốc lên 1595. Cho đến thời điểm hiện tại, có 12 trường hợp đã tử vong. Tình hình dịch diễn biến phức tạp khiến hoạt động đi lại, du lịch ở Hàn Quốc bị hạn chế.

Trở về từ khu vực có diễn biến phức tạp của bệnh dịch, BB Trần tự có ý thức cách ly để không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người. Nghệ sĩ chia sẻ: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm và lo lắng mấy ngày qua. BB đã về rồi (từ sáng ngày 25/2 - PV), giờ tự cách ly tại gia 14 ngày, huỷ tất cả lịch quay và công việc của tháng này rồi, trừ trường hợp diễn ở sân khấu là bất khả kháng không nghỉ được. Nhưng BB sẽ cẩn thận để không gây ảnh hưởng đến ai".

BB Trần trở về từ Hàn Quốc: Đã được kiểm tra sức khoẻ, huỷ hết show tự cách ly 14 ngày-1

Hình ảnh BB Trần cùng Hải Triều trong chuyến đi Hàn Quốc mới đây.

Nói về sức khỏe của mình, BB Trần cho biết phía công an cũng đã tới làm việc, kiểm tra sức khoẻ của anh. BB Trần cũng sẽ hạn chế tiếp xúc với mọi người để tránh trường hợp vạ lây. Anh nhấn mạnh rằng vùng dịch là 2 địa phương Daegu và Gyeongsang, còn nam nghệ sĩ ở Seoul.

BB Trần trở về từ Hàn Quốc: Đã được kiểm tra sức khoẻ, huỷ hết show tự cách ly 14 ngày-2

Di chuyển trong vùng dịch, BB Trần có ý thức bảo vệ mình.

BB Trần trở về từ Hàn Quốc: Đã được kiểm tra sức khoẻ, huỷ hết show tự cách ly 14 ngày-3

Trở về Việt Nam, nghệ sĩ đã huỷ hết show tự cách ly trong 14 ngày.

Theo Trí thức trẻ

 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/bb-tran-tro-ve-tu-han-quoc-da-duoc-kiem-tra-suc-khoe-huy-het-show-tu-cach-ly-14-ngay-22020272151357149.htm

cách ly

BB Trần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.