BB Trần xác nhận chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn trai?

Cư dân mạng đang rất mong chờ ngày BB Trần và bạn trai về chung một nhà.

Vào ngày 3/12, BB Trần tiếp tục xả kho thêm bộ ảnh chụp với bạn trai Quang Lâm trên mạng xã hội. Nam diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ hình ảnh cận gương mặt hạnh phúc của cặp đôi. Ngoài ra, BB Trần còn có những hành động tình cảm với nửa kia như ôm eo, nắm tay và thậm chí là ngọt ngào thơm má.

Đáng chú ý, nam diễn viên 9x còn đính kèm dòng trạng thái: "Có bộ ảnh cưới rồi, chuẩn bị cưới thôi nhỉ". Cư dân mạng liền xôn xao cho rằng BB Trần đang ấp ủ dự định chuyện tổ chức đám cưới với người yêu đồng giới sau thời gian dài yêu đương. Tới nay, cặp đôi đã gắn bó bên cạnh nhau hơn một thập kỷ. Netizen đang rất mong đợi ngày về chung một nhà của cả hai.

BB Trần xác nhận chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn trai?-1

BB Trần khiến netizen xôn xao khi ẩn ý việc chuẩn bị kết hôn

BB Trần xác nhận chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn trai?-2

BB Trần xác nhận chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn trai?-3

BB Trần xác nhận chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn trai?-4

BB Trần xác nhận chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn trai?-5

Nam diễn viên còn tung loạt ảnh tình cảm bên người yêu đồng giới vào dịp đặc biệt kỷ niệm hơn 1 thập kỷ bên nhau

Thời gian hơn 10 năm bên nhau, BB Trần và Quang Lâm đã trải qua nhiều thăng trầm trong tình cảm, thậm chí cặp đôi còn từng chia tay sau đó hàn gắn lại. Hiện tại, cả hai đang sống chung một nhà. Mối quan hệ của BB Trần và Quang Lâm được gia đình 2 bên ủng hộ.

Trước đó, BB Trần cũng từng tâm sự về chuyện tình cảm của mình: "Đối với những cặp đôi khác, thời gian 5 năm không phải quá dài nhưng đối với BB Trần thì đó là tình yêu đầu tiên mà tôi quen lâu như vậy. Có lẽ chắc là do một phần 2 đứa đã về chung một nhà nên tình cảm gắn kết với nhau cũng lâu hơn và bền chặt hơn. Còn kỷ lục tình yêu trước đây của tôi cũng chỉ 2 năm thôi".

BB Trần xác nhận chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn trai?-6

Năm 2013, diễn viên BB Trần quen Quang Lâm qua một ứng dụng hẹn hò

BB Trần xác nhận chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn trai?-7

BB Trần xác nhận chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn trai?-8

Cả hai từng có khoảng thời gian chia tay rồi quay lại hàn gắn tình cảm

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/bb-tran-xac-nhan-chuan-bi-to-chuc-dam-cuoi-voi-ban-trai-d290882.html

BB Trần


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Xử lý 2 cụm rạp để khán giả dưới 18 tuổi xem phim của Trấn Thành
Liên quan đến việc công an kiểm tra đột xuất độ tuổi khán giả tại các cụm rạp tại TP.HCM, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Thanh Liêm cho biết Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã báo cáo kết quả kiểm tra và xử lý hai cụm rạp vi phạm.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.