Bị chê không nên thi Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy đáp trả sâu cay

Hoàng Thùy gây ấn tượng mạnh khi chia sẻ bước đường cô từ một cô gái tỉnh lẻ, gia cảnh nghèo nàn, không biết về thời trang đến những thành công như ngày hôm nay.

Hoàng Thùy gây ấn tượng mạnh khi chia sẻ bước đường cô từ một cô gái tỉnh lẻ, gia cảnh nghèo nàn, không biết về thời trang đến những thành công như ngày hôm nay.

Thông tin HLV The Face Việt Nam 2017, người mẫu Hoàng Thùy chính thức tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 là tin tức gây xôn xao cho công chúng những ngày qua. Hoàng Thùy vốn được biết đến là người mẫu có khá nhiều thành công tại nước ngoài và là người mẫu hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Thùy làm người mẫu thì được, nhưng không đủ hấp dẫn, nóng bỏng, không phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Có người chê cười tham vọng của cô, cũng có người ủng hộ khiến cuộc thi trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Bị chê không nên thi Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy đáp trả sâu cay - Ảnh 1.

Hoàng Thùy gây sốc khi quyết định thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Khi mà giờ đây cô đã là một cái tên tiếng tăm. Khi mà cùng là HLV The Face nhưng giờ Hoa hậu Phạm Hương lại là người hướng dẫn, chấm thi cho cô.

Cách đây ít giờ, Hoàng Thùy đã chia sẻ một đoạn status dài, trong đó kể lại quá trình bước chân vào làng giải trí của cô gái Thanh Hóa. Hoàng Thùy không hề giấu giếm gốc gác của mình và khẳng định trước kia gia đình cô rất nghèo. Câu chuyện về gia cảnh của Hoàng Thùy đã được phơi bày trước báo chí từ những năm 2011, khi cô tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model. Tuy nhiên, giờ đây khi nhìn lại một Hoàng Thùy sang chảnh thành công, là một fashionista với gu thời trang ấn tượng, trở thành HLV của một show thực tế ăn khách mới thấy được sự vươn lên không ngừng của cô gái này trong suốt 7 năm qua.

Bị chê không nên thi Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy đáp trả sâu cay - Ảnh 2.

Hoàng Thùy trong những ngày đầu tiên đi thi "Vietnam's Next Top Model".

Hoàng Thùy kể lại: "Năm 2014, lấy ý tưởng đến câu truyện của ca sỹ Taylor Swift đã gửi cả hàng trăm bản thu âm cho các nhà làm nhạc tại Mỹ, tôi nảy ra ý định và gửi gần 100 email trực tiếp đến các nhà thiết kế tại tuần lễ thời trang London fashion week. Và tôi đã nhận được phản hồi , từ 1 trong 100 nhà thiết kế đó mời đến tham gia buổi tuyển chọn.

Tôi biết rằng đây là cơ hội của mình và đã một mình bay qua London tham dự. Và may mắn đã đến tôi chính thức được diễn tại Tuần lễ thời trang chính của London. Từ đó các công ty quản lí chú ý đến tôi mở ra cơ hội cho tôi được làm việc tại London và New York trong suốt 3 năm vừa qua".

Có thể thấy rõ, người mẫu Việt Nam với những hạn chế về hình thể và ngoại ngữ rất chật vật để tiến ra trường quốc tế. Chính vì vậy, những người mẫu được diễn tại các thời trang quốc tế có thể đếm trên đầu ngón tay. Kể cả với Hoàng Thùy, quán quân Vietnam's Next Top Model do chính siêu mẫu Tyra Banks chọn cũng như vậy. Tuy nhiên, điều quan trọng là cô ấy không bỏ cuộc và cô ấy luôn chuẩn bị sẵn mọi thứ để đón nhận cơ hội đến, dù nhỏ nhoi đến đâu, dù lúc đầu Hoàng Thùy chỉ là diễn ở các sàn diễn bên lề tuần lễ thời trang, nhưng đó cũng là thành công rất đáng khích lệ.

Vì vậy, Hoàng Thùy chia sẻ lại câu chuyện vươn lên để đạt tới thành công của mình để đáp trả lại với những ý kiến cho rằng cô không đạt tiêu chuẩn để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ: "Và tôi nghĩ rằng cuộc sống luôn cho ta những thử thách để đo sự kiên trì của chúng ta. Hãy luôn chăm chỉ, vận động để tại cơ hội cho mình và luôn suy nghĩ tích cực thì mọi điều tốt đẹp sẽ tới". Cô cũng khẳng định, động lực để cô quyết định tham dự cuộc thi vào phút cuối là nhờ "những fan, người bạn của tôi đã ủng hộ tôi từ khi tôi vừa chập chững bước vào showbiz từ năm 2011 đến giờ. Họ hiểu con đường tôi đẫ đi qua chông gai như thế nào và tính cách thích làm mới, không chịu bỏ cuộc của mình".

Bị chê không nên thi Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy đáp trả sâu cay - Ảnh 3.

Hoàng Thùy đi thi vì muốn làm mới mình và thích các thử thách chông gai.

Có nên chăng ngăn cản quyết tâm và ước mơ của một cô gái. Có lên phủ định Hoàng Thùy ngay từ khi cô quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Dù Hoàng Thùy khẳng định cô muốn giành ngôi vị cao nhất thì điều đó cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi từ khi vào nghề đến giờ chưa có gì là dễ dàng với cô ngay từ phút bắt đầu. Hoàng Thùy muốn mình trở thành nguồn cảm hứng cho các cô gái trẻ vươn lên và quả thực, câu chuyện của cô rất có sức lay động.

Bị chê không nên thi Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy đáp trả sâu cay - Ảnh 4.

Minh Tú, người được cho là rất phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ đã không tham gia và cô cũng gửi lời động viên, chúc mừng đến Hoàng Thùy.

heo Quỳnh Anh (Thời Đại)


Hoa hậu Hoàn vũ

Hoàng Thùy

siêu mẫu hoàng thùy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.