Bị chê nhạt nhưng Mỹ Linh lại là người đẹp nổi bật nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế

So với các người đẹp cùng "vượt biển lớn" chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay thì Mỹ Linh đang thể hiện sự vượt trội nhất định.

So với các người đẹp cùng "vượt biển lớn" chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay thì Mỹ Linh đang thể hiện sự vượt trội nhất định.

Tính đến thời điểm này, Việt Nam có 6 người đẹp sẽ "vượt biển lớn" chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế bao gồm: Huyền My (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), Đỗ Mỹ Linh (Hoa hậu Thế giới), Thùy Dung (Hoa hậu Quốc tế), Khánh Ngân (Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới), Tường Linh (Hoa hậu Liên lục địa), Hà Thu (Hoa hậu Trái đất).

Hiện tại, các người đẹp đều đang rất nỗ lực chuẩn bị trước khi đến với hành trình chinh phục những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

So với những người đẹp này, Hoa hậu Mỹ Linh từng bị đánh giá "nhạt" nhất. Khi Mỹ Linh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có rất nhiều lời nhận xét trái chiều.

Bị chê nhạt nhưng Mỹ Linh lại là người đẹp nổi bật nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế - Ảnh 1.

Cuối tháng 8/2017, Mỹ Linh chia sẻ về việc sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Miss World - Hoa hậu Thế giới với rất nhiều hồ nghi của người hâm mộ. Trên các diễn đàn, Mỹ Linh được đánh giá là thua xa các đàn chị đi trước khi sở hữu gương mặt bầu bĩnh "không chuẩn Hoa Hậu" với thân hình bình thường.

Bởi vậy khi có thông tin cô sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2017, không ít người nhận định cô chưa "đủ tầm".

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Mỹ Linh lại được kỳ vọng là người đẹp sẽ làm nên chuyện bởi sự chuẩn bị khá tốt. Trong khi các người đẹp đều yên ắng thì Mỹ Linh lại bắt đầu gây được sự chú ý tốt của truyền thông và báo giới. Điều quan trọng hơn cô còn gặt hái được tình cảm từ khán giả nước chủ nhà.

Cùng tìm hiểu lý do tại sao Mỹ Linh lại đang được đánh giá là "gà chiến" mạnh nhất ở thời điểm hiện tại của Việt Nam.

"Được lòng" khán giả và truyền thông nước chủ nhà

Cuối tháng 8, khi vừa xuất hiện trên trang web chính thức của cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2017, Mỹ Linh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả Trung Quốc.

Nhiều người đánh giá Mỹ Linh sở hữu khuôn mặt thanh thoát và nhìn rất thiện cảm mang đặc trưng của người Á Đông.

Bị chê nhạt nhưng Mỹ Linh lại là người đẹp nổi bật nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế - Ảnh 2.

Có nhiều bình luận còn chia sẻ rằng có khả năng Mỹ Linh sẽ gặt hái được thành tích tốt bởi Miss World năm nay tổ chức tại Trung Quốc nên có khả năng những vẻ đẹp Á Đông sẽ lên ngôi. Khán giả Trung Quốc cho biết Đỗ Mỹ Linh sở hữu nhan sắc khá giống với nữ anh hùng của nước họ là Du Niệm Viên.

Mặc dù ở hai quốc gia khác nhau, hai thời đại, hai địa vị xã hội hoàn toàn khác nhau nhưng nhiều khán giả Trung Quốc cho rằng Đỗ Mỹ Linh có thần thái, nhan sắc và ngoại hình giống với Du Niệm Viên, người phụ nữ cao quý tuyệt vời.

Ngoài bình luận của khán giả Trung Quốc, truyền thông nước này cũng dành khá nhiều lời tốt đẹp cho đại diện Việt Nam.

Bị chê nhạt nhưng Mỹ Linh lại là người đẹp nổi bật nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế - Ảnh 3.

Trang tin giải trí nổi tiếng Sina cũng đăng tải một bài viết có đầy đủ thông tin về Mỹ Linh và khen ngợi cô là Hoa hậu không scandal, có học vấn, gần như tài sắc vẹn toàn.

Đây được xem là phản ứng tích cực của khán giả Trung Quốc về Mỹ Linh. Trước đó, ít hoa hậu nào của Việt Nam nhận được sự quan tâm của khán giả như cô.

Trước đó, người hâm mộ Việt Nam khá lo ngại về việc Trung Quốc sẽ đăng quang Miss World năm nay. Bởi lẽ với 7 lần Trung Quốc đăng cai trước đó, Việt Nam chỉ vẻn vẹn 2 lần lọt top: 2004 và 2015.

Luôn xếp top bảng bình chọn online - Hoa hậu Thế giới 2017

Dù tới tháng 11 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 mới chính thức diễn ra nhưng hiện tại, cuộc đua giữa các hoa hậu đã trở nên rất nóng ở trên mạng. Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã chính thức vươn lên dẫn đầu cô tại trang chủ của Hoa hậu Thế giới - Miss World 2017.

Bị chê nhạt nhưng Mỹ Linh lại là người đẹp nổi bật nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế - Ảnh 4.

Hiện tại, lượt bình chọn của Mỹ Linh đã lên đến gần 47%, vượt xa các vị trí tiếp theo là các đại diện của Pháp, Indonesia, Myanma. Dù không phải là phần bình chọn chính thức nhưng với vị trí hiện tại, Hoa hậu Mỹ Linh sẽ được nhận được chú ý và thu hút truyền thông hơn.

Hiện tại, Mỹ Linh cũng đang nỗ lực hết sức mình bằng cách tự trau dồi bản thân và học hỏi thêm các đàn chị đi trước. Mỹ Linh cho biết, hiện tại cô đang tập trung hoàn thiện các kỹ năng catwalk, trình diễn, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, rèn luyện thể lực, hoàn thiện vóc dáng để chuẩn bị cho Miss World 2017.

Hi vọng, với những sự chuẩn bị tốt nhất, Mỹ Linh sẽ có thể tỏa sáng tại Miss World 2017 bởi "đủ nắng hoa sẽ nở".

Theo Thời đại

hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Thế giới 2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.