Bị chỉ trích “chiếm sóng” chung kết Hoa hậu, Lệ Quyên giãi bày: Tôi áp lực vì đảm nhận trọng trách lớn

"Tôi mong mọi người hãy hiểu cho cảm giác của những người phải đứng ở sân khấu lớn, trước hàng triệu con người như chúng tôi" – Lệ Quyên cho biết.

"Tôi mong mọi người hãy hiểu cho cảm giác của những người phải đứng ở sân khấu lớn, trước hàng triệu con người như chúng tôi" – Lệ Quyên cho biết.

Vừa qua, Lệ Quyên Đàm Vĩnh Hưng đã có màn trình diễn lôi cuốn tại đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ ca sĩ đã bị chỉ trích vì "chiếm sóng" quá lâu trên truyền hình.

Sau khi biết được thông tin này, Lệ Quyên đã chia sẻ với Soha.vn về nhiều áp lực cô phải chịu khi đứng trên sân khấu lớn và giải thích nguyên nhân vì sao lại "chiếm sóng".

Cảm xúc của chị sau màn trình diễn tại đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vừa qua như thế nào? 

Đến giờ tôi vẫn còn lâng lâng cảm xúc. Không chỉ Hoa hậu Việt Nam mà với những chương trình được tổ chức chỉn chu, chuyên nghiệp, tôi đều cảm thấy rất "sướng" khi có cơ hội trình diễn.

Bị chỉ trích chiếm sóng” chung kết Hoa hậu, Lệ Quyên giãi bày: Tôi áp lực vì đảm nhận trọng trách lớn-1
Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng trình diễn tại đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam vừa qua, chị và Đàm Vĩnh Hưng đã trình diễn tới 4 ca khúc trong một tiết mục khá dài. Chị nghĩ sao về ý kiến cho rằng Lệ Quyên mới là trung tâm của đêm thi? 

Bản thân tôi là một ca sĩ, chỉ làm theo kịch bản của ban tổ chức và đạo diễn. Việc hát bao nhiêu bài, mặc trang phục gì, đi đứng ra sao đều phải theo sự chỉ dẫn. Đây là cuộc thi lớn được truyền hình trực tiếp, mang tầm vóc quốc gia, tôi không thể muốn làm gì thì làm.

Bị chỉ trích chiếm sóng” chung kết Hoa hậu, Lệ Quyên giãi bày: Tôi áp lực vì đảm nhận trọng trách lớn-2

Sau màn trình diễn đêm qua, một số ý kiến cho rằng Lệ Quyên lên sóng quá nhiều. Chị có nghĩ rằng màn trình diễn của mình là “chiếm sóng” chung kết Hoa hậu không?

Phần biểu diễn của các ca sĩ trong đêm chung kết Hoa hậu ngoài yếu tố giải trí, góp phần làm chương trình thêm phong phú còn phải giúp ban tổ chức và thí sinh có thêm thời gian để chuẩn bị.

Nhìn bề ngoài, mọi người thấy nó đơn giản nhưng sau hậu trường,15 phút thực sự rất ngắn, không dài như khán giả ngồi xem tại nhà.

Trong khoảng thời gian ấy, các thí sinh phải sửa lại make up, kiểu tóc, thay trang phục..., mất rất nhiều công đoạn. Hơn nữa, đêm chung kết có đến hàng chục thí sinh chứ không chỉ một người, và còn rất nhiều việc hậu cần phải làm.  

Nếu trách chúng tôi chiếm sóng vậy thì hơi oan, vì bản thân chúng tôi không hề quyết định được thời lượng chiếm sóng của bản thân, tất cả đều theo kịch bản.

Ngày hôm qua, khi tôi diễn xong rồi, ban tổ chức mới báo gấp cho tôi phải đứng lại sân khấu giao lưu, kéo dài chương trình, giúp họ có thêm thời gian chuyển cảnh.

Bị chỉ trích chiếm sóng” chung kết Hoa hậu, Lệ Quyên giãi bày: Tôi áp lực vì đảm nhận trọng trách lớn-3

Nhiệm vụ của tôi là phải làm sao kéo dài thời gian lên sóng, giúp đạo diễn chuyển cảnh, thí sinh chuẩn bị đầy đủ hơn. Bởi vậy nên tôi mới phải tìm cách câu giờ.

Lúc đó, tôi rất áp lực vì đảm nhiệm trọng trách lớn. Tôi phải nói nhiều như vậy mà không biết khi nào cảnh mới chuyển. Chỉ khi nào đạo diễn nói chuyển cảnh, tôi mới được dừng lại và đi vào.

Trong chương trình, phần ghép cảnh trống như vậy rất quan trọng, ban tổ chức chỉ giao cho những người nhiều kinh nghiệm như tôi và anh Đàm. Nhưng kể cả nhiều kinh nghiệm, chúng tôi vẫn rất áp lực vì đang là truyền hình trực tiếp.

Tôi mong mọi người hãy hiểu cho cảm giác của những người phải đứng ở vị trí sân khấu lớn, trước hàng triệu con người như chúng tôi. Mọi thứ trên sân khấu rất áp lực, không đơn giản như ở dưới nhìn lên.

Bị chỉ trích chiếm sóng” chung kết Hoa hậu, Lệ Quyên giãi bày: Tôi áp lực vì đảm nhận trọng trách lớn-4

Đây không phải lần đầu tiên chị kết hợp cùng Mr Đàm. Điều gì đã khiến hai người dù song ca nhiều lần nhưng vẫn ăn ý, thăng hoa cảm xúc đến vậy?

Anh Đàm là một người anh trong nghề của tôi, là một ngôi sao được nhiều người yêu mến. Anh thường xuyên hát ở phòng trà của tôi và ông xã nên chúng tôi có nhiều cơ hội song ca. Càng song ca nhiều càng ăn ý vì có thời gian hiểu nhau nhiều hơn.

Chị nghĩ sao về Hoa hậu năm nay Lương Thùy Linh?

Linh là một cô bé quá xinh xắn, số đo hình thể chuẩn, lại là sinh viên FTU, ngôi trường bảo chứng cho khả năng tri thức tốt.

Vừa giỏi,vừa đẹp, chọn Linh là hoàn toàn xứng đáng. Tính ra Đại Học Ngoại Thương giờ nên gọi là Đại học có nhiều hoa hậu nhất Việt Nam rồi.

Theo Trí Thức Trẻ


Miss World Việt Nam

Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Lệ Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.