Bị chỉ trích khi phát sóng chương trình có vợ chồng cháu gái NSƯT Vũ Linh, HTV lên tiếng

Tối 3/7, Đài truyền hình TP.HCM (HTV) phát sóng chương trình 100% có sự tham gia của Hồng Phượng - cháu gái NSƯT Vũ Linh và chồng.

Ngay sau đó, HTV nhận phải nhiều chỉ trích từ phía khán giả. Nhiều người đã để lại ý kiến bày tỏ rằng Đài không tôn trọng người xem khi phát sóng chương trình có mặt của nghệ sĩ đang vướng lùm xùm.

Hiện tại, Hồng Phượng là một trong những người có liên quan tới vụ kiện tranh chấp tài sản do cố NSƯT Vũ Linh để lại.

Bị chỉ trích khi phát sóng chương trình có vợ chồng cháu gái NSƯT Vũ Linh, HTV lên tiếng-1

Hồng Phượng - cháu gái của NSƯT Vũ Linh.

Ngày 4/7, trên trang fanpage, HTV gửi thư ngỏ cho khán giả. Trong đó, Đài không nêu tên cụ thể chương trình hay nghệ sĩ nào mà chỉ khẳng định luôn coi trọng đóng góp của khán giả và cam kết tiếp thu, xử lý tất cả ý kiến đóng góp một cách nghiêm túc.

HTV khẳng định luôn ủng hộ lối sống trong đạo lý, tình nghĩa và luôn cố gắng tạo ra những chương trình, nội dung phù hợp với giá trị nhân văn, đáp ứng được nhu cầu của khán giả một cách tích cực.

HTV còn nhấn mạnh luôn tôn trọng và tuân thủ tất cả các quy định của pháp luật liên quan, bao gồm cả việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của cá nhân và tổ chức.

HTV mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ của khán giả để cùng phát triển và mang những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Nhà Đài mong nhận được ý kiến đóng góp của khán giả để cải thiện và phát triển các chương trình ngày càng tốt hơn.

Bị chỉ trích khi phát sóng chương trình có vợ chồng cháu gái NSƯT Vũ Linh, HTV lên tiếng-2

Thư ngỏ của đài HTV gửi khán giả.

HIện tại, số phát sóng mới nhất của chương trình 100% và những hình ảnh liên quan đến Hồng Phượng hiện bị xóa khỏi các nền tảng của Đài truyền hình HTV sau khi lên sóng vài ngày.

Trước đó, Hồng Phượng đăng tải thông báo vợ chồng cô sẽ góp mặt trong chương trình 100% được phát trên kênh truyền hình HTV7 và nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

Nhiều khán giả đã thể hiện sự bức xúc khi yêu cầu đài HTV không phát sóng chương trình có sự góp mặt của Hồng Phượng. Đồng thời, họ cũng kéo nhau đánh giá "1 sao" cho kênh HTV vì để nghệ sĩ vướng lùm xùm xuất hiện trên truyền hình.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/bi-chi-trich-khi-phat-song-chuong-trinh-co-vo-chong-chau-gai-nsut-vu-linh-htv-len-tieng-ar804145.html

Vũ Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.