Bị chụp ảnh với chiếc mũi biến dạng, Khắc Tiệp nhanh chóng đưa ra lý do!

Những hình ảnh mới nhất của Khắc Tiệp tại tuần lễ thời trang khiến nhiều người bất ngờ bởi chiếc mũi lệch hẳn một bên. Trước những thông tin không đúng về mình "ông trùm chân dài" nhanh chóng lên tiếng.

Những hình ảnh mới nhất của Khắc Tiệp tại tuần lễ thời trang khiến nhiều người bất ngờ bởi chiếc mũi lệch hẳn một bên. Trước những thông tin không đúng về mình "ông trùm chân dài" nhanh chóng lên tiếng.

"Thực ra ở ngoài mũi có lệch đâu... cũng do góc chụp và do khoảnh khắc thôi. Vẫn thấy yêu cái mũi đầy lộc phát và chuẩn soái ca này!" là lời tâm sự mới nhất mà Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trên trang cá nhân. Trước đó, Khắc Tiệp khiến công chúng bất ngờ bởi chiếc mũi khác thường, lệch hẳn sang một bên.

Khi thông tin lan rộng trên mạng xã hội, bạn bè của anh tỏ ra vô cùng lo lắng, Khắc Tiệp nhận được nhiều lời hỏi han. Trước quá nhiều thông tin không đúng về mình, Khắc Tiệp nhanh chóng lên tiếng khẳng định phần mũi lệch hẳn sang bên mà mọi người nhìn thấy trong tấm ảnh trước đó là do ánh sáng và góc chụp tạo nên.

Bị chụp ảnh với chiếc mũi biến dạng, Khắc Tiệp nhanh chóng đưa ra lý do! - Ảnh 1.

Bức ảnh chiếc mũi lệch hẳn sang bên của Khắc Tiệp gây xôn xao cộng đồng mạng.

Bị chụp ảnh với chiếc mũi biến dạng, Khắc Tiệp nhanh chóng đưa ra lý do! - Ảnh 2.

Trước nhiều thông tin không chính xác về mình, "ông trùm chân dài" nhanh chóng lên tiếng.

Bị chụp ảnh với chiếc mũi biến dạng, Khắc Tiệp nhanh chóng đưa ra lý do! - Ảnh 3.

Anh khẳng định do góc chụp đã khiến chiếc mũi của mình biến dạng.


Theo Trí Thức Trẻ

Vũ Khắc Tiệp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.