Bị dân mạng nghi ngờ là người thứ ba, Đan Lê khẳng định không "thả thính" Việt Anh

Bình luận2

Đan Lê thừa nhận có rất nhiều điểm chung với người mà bà xã Việt Anh nhắc đến nhưng cô không hề liên quan đến chuyện này.

Đan Lê thừa nhận có rất nhiều điểm chung với người mà bà xã Việt Anh nhắc đến nhưng cô không hề liên quan đến chuyện này.

Câu chuyện Việt Anh bị một đồng nghiệp nữ đã có gia đình "gạ gẫm" đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía công chúng. Trong chia sẻ đầy bức xúc của mình, Hương Trần - bà xã Việt Anh ám chỉ kẻ thứ ba là người đã có gia đình hạnh phúc và thường xuyên khoe tổ ấm trên Facebook. 

Dựa vào những điểm đó, không ít cư dân mạng cho rằng người "gạ gẫm" Việt Anh là Bảo Thanh. Thế nhưng, cũng có một số người nghĩ chính Đan Lê - bạn diễn của Việt Anh trong "Người Phán Xử" mới là nhân vật này.

Bị dân mạng nghi ngờ là người thứ ba, Đan Lê khẳng định không thả thính Việt Anh - Ảnh 1.

Chia sẻ bức xúc của Hương Trần - bà xã Việt Anh.

Mới đây, Đan Lê đã chính thức lên tiếng về vụ việc trên Facebook cá nhân. Dù thừa nhận bản thân có nhiều điểm tương đồng với người bà xã Việt Anh nói tới nhưng Đan Lê khẳng định cô không hề "thả thính" đồng nghiệp. Và để minh chứng cho điều này, Đan Lê còn "tag" Hương Trần vào chia sẻ của mình.

Bị dân mạng nghi ngờ là người thứ ba, Đan Lê khẳng định không thả thính Việt Anh - Ảnh 2.

Việt Anh khẳng định không liên quan đến chuyện của Việt Anh.

"Nhân ba cái tiện thể, thấy thiên hạ đồn đại hoang mang quá nên em xin phép tự xưng luôn để tránh liên luỵ. Em cũng đóng phim cùng, cũng hay kể chuyện với đăng ảnh gia đình hạnh phúc mà em không liên quan đâu àh nha. Có cô Huong Tran làm chứng. Mấy chế đừng lôi kéo em vào cuộc ạ! Đa tạ!" - Đan Lê viết.

Bị dân mạng nghi ngờ là người thứ ba, Đan Lê khẳng định không thả thính Việt Anh - Ảnh 3.

Đan Lê đảm nhận vai vợ của Việt Anh trong phim "Người Phán Xử".

Bị dân mạng nghi ngờ là người thứ ba, Đan Lê khẳng định không thả thính Việt Anh - Ảnh 4.

Cả hai thi thoảng xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí.

Theo Trí thức trẻ


Đan Lê

Việt Anh

Bình luận(2)
Lê Thanh
29/06/2017 | 14:05
Lấy phải mấy bà vợ kiểu như vợ ông Việt Anh này cũng mệt phết! Xác định lấy chồng nghệ sĩ thì phải khéo ứng xử. Chuyện xảy ra từ hồi quay phim thì giải quyết cho nó gọn, nhưng chờ đúng lúc người ta nổi tiếng thì tung chiêu dập cho chết kiểu ghen ăn tức ở. Nghệ sĩ nhập vai quá thì khó kiểm soát cảm xúc, nhưng cũng đã làm gì quá đáng đâu. Ông Việt Anh biết tính vợ mình thế thì xóa hết đi lại còn để vợ xem rồi quăng lên mạng cho bẽ mặt người khác. Lại thêm mấy bà hùa theo đàn. Mệt thật. Trước khi quăng cái đống hỗn độn này lên người ta chỉ biết Bảo Thanh, giờ biết thêm Kim Tiên, rồi Hương Trần....Hãm showbiz
đỗ thị phương hồng
29/06/2017 | 09:08
hương trần có chồng thì giữ. vô duyên thế có ngày chồng bỏ chứ chả do ai đau,

Trận chiến MV ở showbiz Việt ngốn bao tiền?
Giới trong nghề nhận định MV tiền tỷ đang ngày càng phổ biến. Và sự đầu tư là cơ sở để tạo nên một sản phẩm gây bão, dù những “idea” khác biệt cũng đóng vai trò đắt giá.