Bị đồng nghiệp lên án mặc lố bịch ở Cannes, Ngọc Trinh phản đòn: 'Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang'

'Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang. Đi khắp thế gian, không phiền không lụy', dòng trạng thái ẩn ý thể hiện sự bất cần của Ngọc Trinh.

Có mặt tại Liên hoan phim Cannes năm nay, Ngọc Trinh liên tục khiến dư luận đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác với trang phục mà cô lựa chọn để xuất hiện trước truyền thông quốc tế.

Đỉnh điểm là sáng 20/5 (giờ Việt Nam), hình ảnh Ngọc Trinh tự tin sải bước trên thảm đỏ Cannes với bộ váy "mặc cũng như không" gây chấn động dư luận trong nước. Báo chí và khán giả quốc tế cũng mắt tròn mắt dẹt vì độ táo bạo của người đẹp Việt Nam.

Không vừa mắt hình ảnh Ngọc Trinh sexy hết cỡ, cư dân mạng Trung Quốc còn nhận định cô đang... diện nội y gợi dục.

Bị đồng nghiệp lên án mặc lố bịch ở Cannes, Ngọc Trinh phản đòn: Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang-1

Bị đồng nghiệp lên án mặc lố bịch ở Cannes, Ngọc Trinh phản đòn: Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang-2

Trang phục khoe da thịt táo bạo của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes.

Sau khi chiêm ngưỡng hình ảnh Ngọc Trinh, hàng loạt cư dân mạng tổng tấn công trang Facebook và Instagram cá nhân của cô. 90% bình luận trong số đó là những lời lẽ chỉ trích gay gắt, xem cách ăn mặc của mẫu nội y là "lố lăng", "phản cảm", "làm xấu hình ảnh Việt Nam"...

Trong khi NTK Đỗ Long - tác giả của chiếc đầm ung dung: "Ai chửi thì chửi, tụi mình thấy đẹp là được", Ngọc Trinh cũng không ngại phản đòn dư luận: "Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người, nhưng riêng Trinh, nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được".

Bị đồng nghiệp lên án mặc lố bịch ở Cannes, Ngọc Trinh phản đòn: Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang-3

Ngọc Trinh: "Nó hợp và mang lại hiệu quả thảm đỏ cao là được".

Bị đồng nghiệp lên án mặc lố bịch ở Cannes, Ngọc Trinh phản đòn: Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang-4

Ngọc Trinh nhấn mạnh, cô là "Nữ hoàng nội y" nên ăn mặc như vậy trên thảm đỏ cũng là chuyện bình thường.

Lùm xùm hở bạo của Ngọc Trinh càng đẩy lên cao trào khi nhiều ngôi sao showbiz lên tiếng chỉ trích. Ngoài loạt status đá xéo, nổi bật lên là phản ứng gay gắt chỉ đích danh Ngọc Trinh của danh hài Vượng Râu, diễn viên Tùng Dương, ca sĩ Hồ Quang Tám...

Vượng Râu lắc đầu ngao ngán: "Từ sáng rồi tôi chưa hiểu cô ấy sang Liên hoan phim làm gì? Tôi có nhớ cô ấy có sản xuất phim. Nhưng chắc chắn cô ấy chưa phải tầm để Liên hoan phim mời, việc xuất hiện ở một nơi sang trọng như thế mà ăn mặc quá sexy sẽ rất phản cảm. Cô ấy được một số người gọi là nữ hoàng bikini thì sao phải khoe ra nữa? Sao không mặc kín kẽ lịch sự hơn một tí? Điều đó nó không phải là ảnh hưởng tới cô ấy, mà nói rộng một chút là ảnh hưởng tới hình ảnh Việt Nam.

Xưa nay mấy Liên hoan quốc tế - là những nơi văn minh đi trước chúng ta. Nhưng ai ăn mặc phản cảm đều bị báo chí quốc tế lên tiếng, vậy em Ngọc Trinh có phải tranh thủ cơ hội để vươn ra châu lục hay không?".

"Cannes là một Liên hoan phim quốc tế quy mô lớn và rất có uy tín trên thế giới, nơi thường tôn vinh vẻ đẹp mang phong cách lịch lãm, được mệnh danh là 'Lễ hội của thời trang hàn lâm'. Thật xấu hổ cho V-biz nói riêng và Việt Nam nói chung, khi có một đại diện ăn mặc quá ư phản cảm như thế này tới dự Cannes 2019", diễn viên Tùng Dương lên tiếng...

Bị đồng nghiệp lên án mặc lố bịch ở Cannes, Ngọc Trinh phản đòn: Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang-5

Ngọc Trinh bị các nghệ sĩ đi trước lên án ăn mặc phản cảm, làm xấu hình ảnh Việt Nam.

Sau khi công khai "bật" dư luận, mới đây "Nữ hoàng nội y" tiếp tục được cho là có động thái đáp trả những đồng nghiệp lên án mình. Đăng tải tấm ảnh khoe vòng eo thon gọn dạo phố Cannes, Ngọc Trinh ẩn ý: "Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang. Đi khắp thế gian, không phiền không lụy".

Bị đồng nghiệp lên án mặc lố bịch ở Cannes, Ngọc Trinh phản đòn: Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang-6

Ngọc Trinh cho rằng: "Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang".

Dòng trạng thái cho thấy tâm trạng Ngọc Trinh vẫn rất vui vẻ trên đất Pháp, và những chỉ trích ngoài kia hoàn toàn không nằm trong suy nghĩ của cô.

Mặc dù đã nhấn mạnh ăn mặc thế nào là chuyện của mình, song ngay dưới bức ảnh dạo phố Cannes, "Nữ hoàng nội y" vẫn vấp phải rất nhiều bình luận trái chiều từ cư dân mạng. Trước những lời lẽ chỉ trích, thậm chí với tinh thần khiếm nhã, Ngọc Trinh vẫn kiên quyết ngó lơ

Theo VietNamNet


Ngọc Trinh

LHP Cannes


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.