Bị giả mạo tài khoản làm từ thiện, Thủy Tiên gay gắt "dằn mặt", quyết xử lý đến cùng

Nữ ca sĩ tuyên bố sẽ truy tìm đến tận nơi ở của người giả mạo để xử lý vụ việc này.

Những ngày qua, Thủy Tiên đã kêu gọi quyên góp được gần 13 tỷ đồng để lắp máy lọc nước ngọt cho bà con miền Tây đang gặp hạn mặn.

Tuy nhiên, vì sức lan tỏa và ảnh hưởng của dự án này mà đã có người giả mạo nữ ca sĩ, lập Facebook Thủy Tiên "fake" để kêu gọi quyên góp với mục đích không rõ ràng.

Mới đây, Thủy Tiên đã thẳng tay công khai một trường hợp giả mạo cô để lừa tiền quyên góp. Nữ ca sĩ bức xúc: "Trong ngày hôm nay mà bạn này không tự xóa Facebook, mình sẽ nhờ công an liên hệ với ngân hàng tìm ra tận nơi ở của chủ tài khoản để xử lý nhé ạ".

Bị giả mạo tài khoản làm từ thiện, Thủy Tiên gay gắt dằn mặt, quyết xử lý đến cùng-1

Trước đó, Thủy Tiên cũng thông báo cô đã nhận được gần 13 tỷ đồng quyên góp từ mọi người. Nữ ca sĩ đã chuyển 9 tỷ đồng để mua 18 máy lọc nước và tiếp tục đi khảo sát để lắp thêm cho các vùng khác. Cô cũng đăng đầy đủ kê khai thu chi lên fanpage để mọi người dễ dàng theo dõi.

Bị giả mạo tài khoản làm từ thiện, Thủy Tiên gay gắt dằn mặt, quyết xử lý đến cùng-2

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/bi-gia-mao-tai-khoan-lam-tu-thien-thuy-tien-gay-gat-dan-mat-quyet-xu-ly-den-cung-2220202231550337.htm

Thủy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.