Bị gọi là hồ ly, và đây là cách phản ứng của Hồ Ngọc Hà

Phản ứng đáp trả của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Phản ứng đáp trả của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cách đây ít giờ, Kim Lý bất ngờ đăng tải chia sẻ trần tình về tin đồn từng "bắt cá hai tay" trong thời gian còn quen Trương Ngọc Ánh. Không chỉ phủ nhận điều này, Kim Lý còn cho biết anh đang rất hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại của mình. Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Kim Lý nhanh chóng thu hút vô số sự chú ý.

Trong đó, bình luận của một cư dân mạng nhận được nhiều quan tâm hơn cả. Cụ thể, người này ám chỉ Hồ Ngọc Hà là "hồ ly" và nhận xét cô vô cùng cao tay khi từng được cả Cường Đô La, Chu Đăng Khoa và Kim Lý đều lên tiếng bảo vệ. Không hề im lặng, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng có động thái đáp trả ngay dưới ý kiến của cư dân mạng nói trên. "Cảm ơn đã khen tôi khôn ngoan. Còn những người như bạn mãi chỉ nghĩ được đến thế thôi. Tội" - Hồ Ngọc Hà phản pháo. Câu trả lời nhẹ nhàng nhưng không kém phần thâm sâu của Hồ Ngọc Hà nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình và khiến ai nấy không khỏi thích thú.

Bị gọi là hồ ly, và đây là cách phản ứng của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị gọi là hồ ly.

Bị gọi là hồ ly, và đây là cách phản ứng của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2.

Chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Theo Trí thức trẻ

Kim Lý

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.