Bị hacker chiếm đoạt tài khoản, Mai Phương Thúy nhất quyết không thỏa hiệp và lập tức làm điều này

Mai Phương Thúy đã có hành động vô cùng dứt khoát khi bị hacker chiếm đoạt mất tài khoản Facebook chính thức.

Mai Phương Thúy đã có hành động vô cùng dứt khoát khi bị hacker chiếm đoạt mất tài khoản Facebook chính thức.

Những ngày qua, công chúng xôn xao khi liên tiếp hàng loạt sao Việt bị hacker chiếm đoạt mất Facebook cá nhân. Dù đã được tick xanh - thể hiện chính chủ nhưng Đặng Thu Thảo, Đức Phúc, Khả Ngân, Lan Khuê,... vẫn phải ngậm ngùi chia tay Facebook - nơi giao lưu với người hâm mộ. Thậm chí, một số hacker còn liên hệ với nghệ sĩ để yêu cầu số tiền chuộc lên đến hàng chục triệu đồng.

Mới đây nhất, Mai Phương Thúy là người đẹp tiếp theo bị mất Facebook. Thế nhưng thay vì thoả hiệp với hacker, Hoa hậu Việt Nam 2006 lại có hành động vô cùng dứt khoát khi lập tức tạo tài khoản mới. "Tôi bị mất Facebook và không có nhu cầu đòi lại vì không muốn thoả hiệp với hacker, các bạn trẻ add lại tôi nào" - Mai Phương Thúy chia sẻ trên Facebook mới lập.

Bị hacker chiếm đoạt tài khoản, Mai Phương Thúy nhất quyết không thỏa hiệp và lập tức làm điều này-1

Mai Phương Thúy lập Facebook mới sau khi bị hacker chiếm đoạt tài khoản.

 Theo Trí thức trẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.