Bị hỏi 'còn hẹn hò với NSND Công Lý không?', bạn gái kém 15 tuổi nói gì?

Ngọc Hà cho biết, cô hạn chế đăng tải hình ảnh của cả hai trên mạng xã hội để giữ sự riêng tư cho bản thân.

Tháng 10/2016, NSND Công Lý chính thức công khai bạn gái kém 15 tuổi Ngọc Hà. Sau khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi thường xuyên xuất hiện tình tứ tại nhiều hoạt động, sự kiện. 

Dù vậy, thời gian gần đây, bạn gái của danh hài nổi tiếng bất ngờ nhận được câu hỏi rằng: 'Còn hẹn hò với Công Lý nữa không?'. 

Trước thắc mắc của nhiều người về chuyện tình cảm với Công Lý, trong một bài phỏng vấn mới đây, Ngọc Hà khẳng định, mối quan hệ của cả hai vẫn hoàn toàn bình thường, không có chuyện rạn nứt như lời đồn.

Bị hỏi còn hẹn hò với NSND Công Lý không?, bạn gái kém 15 tuổi nói gì?-1

Ngọc Hà - bạn gái NSND Công Lý.

'Đúng là gần đây, tôi và anh Lý ít đăng ảnh cùng nhau nên nhiểu người hỏi: 'Hà và anh Lý còn hạnh phúc không', 'Hà ơi, em còn hẹn hò với anh Công Lý nữa không'. Những câu hỏi như thế này dồn dập đến khiến tôi giật mình quá'...

Tôi có quan điểm rõ ràng, không nhất thiết phải phô bày hết mọi cảm xúc buồn, vui, hạnh phúc lên trang cá nhân.

Vì sẽ có người mừng. Nhưng rồi cũng có người mỉa mai: 'Xem họ hạnh phúc được bao lâu'. Chính vì thế tôi mới hạn chế chia sẻ thông tin chuyện tình cảm lên trang cá nhân', Ngọc Hà nói.

Bị hỏi còn hẹn hò với NSND Công Lý không?, bạn gái kém 15 tuổi nói gì?-2

Bị hỏi còn hẹn hò với NSND Công Lý không?, bạn gái kém 15 tuổi nói gì?-3

Ngọc Hà luôn theo sát, ủng hộ bạn trai trong nhiều hoạt động.

Ngọc Hà sinh năm 1988, cô hiện là phóng viên mảng văn hoá - giải trí. Từng lọt vào top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 nên Ngọc Hà sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gu thời trang trẻ trung, sành điệu.

Trong thời gian hẹn hò với Công Lý, Ngọc Hà cũng chăm chút ngoại hình cho bạn trai hơn. Cô thường xuyên lựa chọn trang phục cho Công Lý đi diễn, đi sự kiện. Không những thế, Ngọc Hà cũng kiên nhẫn tìm hiểu việc 'nữ công gia chánh' để chăm sóc cho bạn trai trong cuộc sống đời thường.

Trải qua nhiều năm gắn bó, chuyện tình cảm của cả hai nhận được sự ủng hộ của bạn bè và gia đình. Ngọc Hà hiện cũng giữ mối quan hệ thân thiết với MC Thảo Vân (vợ cũ của Công Lý) và các con riêng của anh.

Theo Báo đất Việt


Công Lý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.