Bí mật bất ngờ trong chiếc Ipad mà Hoài Linh không rời nửa bước!

Bình luận1

Trong hậu trường, Hoài Linh không rời một bước khỏi chiếc Ipad của mình chỉ vì một lý do cực kỳ thú vị.

Trong hậu trường, Hoài Linh không rời một bước khỏi chiếc Ipad của mình chỉ vì một lý do cực kỳ thú vị.

Hoài Linh đã hạn chế nhận lời làm giám khảo các chương trình truyền hình. Thời gian này, danh hài chỉ còn ngồi “ghế nóng” của chương trình Tài tử tranh tài – gameshow về cải lương được phát trên THVL1.

bi-mat-bat-ngo-trong-chiec-ipad-ma-hoai-linh-khong-roi-nua-buoc-blogtamsuvn Hoài Linh khiến nhiều người tò mò về việc “dán mắt” vào Ipad

Trong hậu trường ghi hình của chương trình, Hoài Linh luôn lặng lẽ ngồi một góc khuất. Giữa lúc các đồng nghiệp trò chuyện rôm rả thì danh hài khá im ắng. Anh “dính chặt” với chiếc máy tính bảng của mình không rời. Kể cả khi giao tiếp với mọi người xung quanh hay bất chợp bị ai đó gọi hỏi, anh cũng vẫn rất tập trung vào chiếc Ipad.

Hành động lạ lùng này của danh hài thu hút không ít sự chú ý của mọi người xung quanh. Cho đến khi tận thấy màn hình Ipad, người xem “tá hỏa” phát hiện bấy lâu nay danh hài Hoài Linh “nghiện” game Candy Crush.

Hình ảnh có “1-0-2″ của danh hài khiến nhiều người thích thú. Ít ai ngờ được Hoài Linh cũng đam mê chơi game như nhiều bạn trẻ. Hầu hết thời gian trong hậu trường danh hài dùng để chinh phục trò chơi Candy Crush.

Tài tử tranh tài tập 12 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21h ngày 9.5.

bi-mat-bat-ngo-trong-chiec-ipad-ma-hoai-linh-khong-roi-nua-buoc-blogtamsuvn1 Hoài Linh không nói chuyện với ai trong lúc chơi Ipad.

bi-mat-bat-ngo-trong-chiec-ipad-ma-hoai-linh-khong-roi-nua-buoc-blogtamsuvn3 Danh hài tập trung chơi game.

bi-mat-bat-ngo-trong-chiec-ipad-ma-hoai-linh-khong-roi-nua-buoc-blogtamsuvn4 Hoài Linh “nghiện” chơi Candy Crush.

Theo Dân Việ

Hoài Linh

Bình luận(1)
Tin Nghia
09/05/2017 | 02:08
trong hình 2 hoài linh mê game quá cam nham chân em