Mẹ Mai Phương: ‘Nếu Phùng Ngọc Huy đưa Lavie sang Mỹ, tôi sẽ giao’

Nữ ca sĩ Trương Bảo Như đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân của mình trước lời tố của mẹ Mai Phương.

Cách đây ít giờ, mẹ diễn viên Mai Phương đã thông qua một đoạn clip trên kênh youtube phủ nhận chuyện bạo hành người con quá cố. Bà cho biết, nguyên nhân dẫn đến việc to tiếng là do nữ ca sĩ Trương Bảo Như, bạn thân của Mai Phương tự ý đến nhà đưa con bà đi bệnh viện nhưng không xin phép gia đình bà. Thậm chí, Trương Bảo Như còn tỏ thái độ xấc xược, không chào hỏi khiến bà vô cùng bức xúc.

Trước những lời tố của mẹ Mai Phương, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Trương Bảo Như viết đầy ngụ ý: "Tôi dạy con tôi khi nó biết nói chuyện là lời chào. Đôi lần nó quên chào người lớn, nó sẽ bị tôi bắt đứng lặp lại câu chào ấy 10 lần mới thôi!".

Mẹ Mai Phương: ‘Nếu Phùng Ngọc Huy đưa Lavie sang Mỹ, tôi sẽ giao’-1
 

Mẹ Mai Phương: ‘Nếu Phùng Ngọc Huy đưa Lavie sang Mỹ, tôi sẽ giao’-2

Trương Bảo Như ngụ ý đáp trả lời tố của mẹ Mai Phương về việc vô lễ

Có thể thấy, sự tinh tế của Trương Bảo Như trong việc đáp trả cáo buộc về mình. Một người mẹ biết dạy con mình cách chào một cách nghiêm túc hẳn không thể là một người vô lễ với người lớn để trở thành tấm gương xấu của con mình.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bi-me-mai-phuong-to-khong-chao-hoi-nguoi-lon-dan-den-xo-sat-truong-bao-nhu-dap-tra-tinh-te-41248.html

Trương Bảo Như

Mai Phương

Bình luận(28)
Hương
04/04/2020 | 20:31
Bản năng của người mẹ là yêu thương con vô bờ cho dù con mắc phải lỗi lầm to lớn gì thì người mẹ đều giang rộng vòng tay đón con trở về,tôi không hiểu vì sốc hay vì hụt hẫng khi biết đứa con mình đang chết từ từ mà bà mẹ này lại xử sự như vậy nhưng dù có lý do gì biện minh đi nữa thì giờ đều vô nghĩa, hãy yêu thương nhau khi còn có thể nhé mọi người
Uyển nhi
04/04/2020 | 12:46
Một người bố đã không chấp nhận con ( hoặc chọn thứ khác mà không phải là con) ngay từ khi con được hình thành, thì có xứng đáng để dành quyền nuôi con hay không?
như
04/04/2020 | 11:43
nói thật nhá, TBN là người tử tế, ừ mn đã công nhận, nên đừng lời qua tiếng lại với oing bà già nữa, cám ơn
Nương
04/04/2020 | 09:24
Tôi ko bênh vực Như. Nhưng coi hết đoạn clip tôi thấy Như vẫn lễ phép và ân cần giải thích cho ba Phương hiểu. Còn bà thì liên tục gào thét, đập phá thậm chí làm mọi người sợ . Liên tục kêu tên Mp và nói về tiền bạc. Người khỏe còn chịu ko nổi nói gì người bệnh sắp chết.
Lý thông là thạch sanh,mà thanch sanh cũng là lý thông