Bị nghi ngờ 'bằng mặt không bằng lòng' với Phương Oanh, Thu Quỳnh nói gì?

Trước đó Phương Oanh và Thu Quỳnh được cho là không hề có sự tương tác tại phim trường 'Quỳnh Búp Bê'.

Thu Quỳnh và Phương Oanh từng có nhiều cơ hội cùng nhau diễn xuất trong một số bộ phim đình đám. Năm 2018 cả hai đã trở thành hai nhân vật đối nghịch trong Quỳnh Búp Bê, tiếp theo đến năm 2021 nhờ Hương vị tình thân cả hai tiếp tục tái ngộ khán giả trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên ở phim trường, có một số nguồn tin cho rằng cả hai không hề thân thiết, thậm chí hai nữ diễn viên còn hạn chế nhắc về đối phương với giới truyền thông.

Mới đây trong một lần trả lời phỏng vấn với báo Lao Động, Thu Quỳnh đã chia sẻ về những người bạn diễn ăn ý nhất. Đặc biệt người đẹp còn khéo léo phủ nhận tin đồn "bằng mặt không bằng lòng với Phương Oanh và Bảo Thanh.

Bị nghi ngờ bằng mặt không bằng lòng với Phương Oanh, Thu Quỳnh nói gì?-1

Phương Oanh

Bị nghi ngờ bằng mặt không bằng lòng với Phương Oanh, Thu Quỳnh nói gì?-2

Thu Quỳnh

Cụ thể nữ diễn viên cho biết không hề có chuyện giữa cô và Bảo Thanh, Phương Oanh xảy ra mâu thuẫn: "Những tin đồn đoán như vậy chỉ nhằm chia rẽ tình cảm giữa các diễn viên, tôi thực sự không quan tâm. Khi nhận một dự án phim, tôi chỉ muốn được làm tốt nhất có thể. Tôi muốn cống hiến sức diễn của mình cho vai, cho dự án phim. Tôi không để ý đến những lời đồn".

Ngoài ra, Thu Quỳnh khẳng định việc hai bộ phim Quỳnh Búp Bê và Về nhà đi con được nhiều khán giả yêu thích phụ thuộc rất nhiều vào sự ăn ý của các diễn viên: "Nếu chúng tôi không hợp tác, diễn xuất ăn ý với nhau sẽ không thể có được những phân cảnh thành công, giàu cảm xúc như vậy. Nếu được hỏi về bạn diễn nữ ăn ý nhất, tôi sẽ chọn Phương Oanh, Bảo Thanh và Bảo Hân".

Bị nghi ngờ bằng mặt không bằng lòng với Phương Oanh, Thu Quỳnh nói gì?-3

Sự trái ngược giữa hai nhân vật My Sói (Thu Quỳnh) và Quỳnh (Phương Oanh) trong Quỳnh Búp Bê đã gây xôn xao cõi mạng tại thời điểm phát hành bộ phim

Bị nghi ngờ bằng mặt không bằng lòng với Phương Oanh, Thu Quỳnh nói gì?-4

Sau ồn ào tình ái với Shark Bình, Phương Oanh lựa chọn cuộc sống ở ẩn và không sử dụng mạng xã hội thường xuyên. Còn Thu Quỳnh không ngừng bận rộn với lịch trình công việc dày đặc

Theo Saosatr

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/bi-nghi-ngo-bang-mat-khong-bang-long-phuong-oanh-thu-quynh-noi-gi-202212090915332055.html

Thu Quỳnh

Phương Oanh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.