Bị nghi tiếp tục nhận quảng cáo sản phẩm kém chất lượng để kiếm tiền, NS Hồng Vân lên tiếng làm rõ

Facebook NSND Hồng Vân liên tục bị antifan công kích suốt thời gian qua.

Suốt thời gian qua, NSND Hồng Vân không ngừng bị antifan công kích sau lùm xùm nhận quảng cáo sản phẩm kém chất lượng. Dù đã lên tiếng cúi đầu xin lỗi nhưng hình ảnh và uy tín của NS Hồng Vân vẫn bị ảnh hưởng nặng nề.

Mới đây, trên Fanpage chính chủ, NS Hồng Vân chia sẻ về một ứng dụng chăm sóc sức khoẻ bản thân. Tuy nhiên sau đó, nhiều khán giả lại tỏ ra nghi ngờ nữ nghệ sĩ tiếp tục nhận quảng cáo sản phẩm kém chất lượng để kiếm tiền.

Nhận về nhiều ý kiến trái chiều, NS Hồng Vân buộc lòng phải lên tiếng giải thích. Cô khẳng định không nhận thù lao cho việc quảng bá ứng dụng này. "Đây là dự án cộng đồng của Bộ Y Tế mà nó rất cần thiết để theo dõi tình hình sức khỏe. Vân không quảng cáo mà là chia sẻ đến mọi người để cùng nhau lo cho sức khỏe của mình và người thân. Ai cần thì tìm hiểu, ai đã hiểu rồi thì có thể lướt qua, đừng comment những từ không hay, xin cảm ơn", NS Hồng Vân bộc bạch.

Bị nghi tiếp tục nhận quảng cáo sản phẩm kém chất lượng để kiếm tiền, NS Hồng Vân lên tiếng làm rõ-1

NS Hồng Vân chia sẻ về một ứng dụng chăm sóc sức khoẻ bản thân

Bị nghi tiếp tục nhận quảng cáo sản phẩm kém chất lượng để kiếm tiền, NS Hồng Vân lên tiếng làm rõ-2

Cô khẳng định đây là dự án cộng đồng chứ không nhận tiền thù lao quảng cáo

Thế nhưng, antifan vẫn không chịu "buông tha" mà liên tuc mỉa mai hoạt động quảng cáo của NS Hồng Vân. Không lảng tránh, bà xã tài tử Lê Tuấn Anh chọn cách đáp trả nhẹ nhàng: "Trước khi nhận quảng cáo, Vân có xem xét giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục y tế. Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về thuốc và thực phẩm chức năng, khiến khán giả bức xúc.

Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo... Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình".

Bị nghi tiếp tục nhận quảng cáo sản phẩm kém chất lượng để kiếm tiền, NS Hồng Vân lên tiếng làm rõ-3

NS Hồng Vân không né tránh ý kiến trái chiều mà chọn cách chia sẻ nhẹ nhàng

Bị nghi tiếp tục nhận quảng cáo sản phẩm kém chất lượng để kiếm tiền, NS Hồng Vân lên tiếng làm rõ-4

Bị nghi tiếp tục nhận quảng cáo sản phẩm kém chất lượng để kiếm tiền, NS Hồng Vân lên tiếng làm rõ-5

Sự bình tĩnh và cách đáp trả antifan cho thấy cách ứng xử văn minh, khéo léo của NS Hồng Vân

Bị nghi tiếp tục nhận quảng cáo sản phẩm kém chất lượng để kiếm tiền, NS Hồng Vân lên tiếng làm rõ-6

Nữ nghệ sĩ là thế hệ "cây đa, cây đề" đã từng cống hiến rất nhiều năm cho nghệ thuật nước nhà

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/bi-nghi-tiep-tuc-nhan-quang-cao-san-pham-kem-chat-luong-de-kiem-tien-ns-hong-van-len-tieng-lam-ro-161210510125036493.htm

Hồng Vân


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.