Bị nói chảnh, Hồ Ngọc Hà lên tiếng đáp trả!

Đáp trả những lời bàn tán và xôn xao từ phía dư luận, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng về việc bị nói chảnh khi chỉ nhận lời tham gia vài show trong một chương trình truyền hình.

Đáp trả những lời bàn tán và xôn xao từ phía dư luận, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng về việc bị nói chảnh khi chỉ nhận lời tham gia vài show trong một chương trình truyền hình.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đảm nhận vai trò ngồi ghế nóng một chương trình truyền hình. Tuy nhiên, thay vì đồng hành xuyên suốt, "nữ hoàng giải trí" lại chỉ nhận lời tham gia 5 đêm. Dựa vào hành động này, không ít người cho rằng Hồ Ngọc Hà chảnh. Thế nhưng, mới đây giọng ca "What is love" đã chính thức lên tiếng.

"Nếu để đi phân trần thì rất cực khổ cho nghệ sĩ. Một ngày có 24 giờ thì chúng ta chỉ làm được những công việc như thế. Bên cạnh đó, chương trình cũng khá gấp rút, bản thân tôi lại có những kế hoạch được sắp xếp từ năm ngoái. Cho nên tôi nghĩ ngôi sao hay không phụ thuộc vào cách làm việc chuyên nghiệp chứ không phải thể hiện ở sự đòi hỏi của mình. BTC là những người có tri thức, sở hữu đầy đủ mọi điều kiện và có quyền không mời nếu tôi yêu sách quá. Bởi còn rất nhiều sự lựa chọn trên bầu trời Vpop. Vậy nên ai muốn nghĩ sao cũng được" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Bị nói chảnh, Hồ Ngọc Hà lên tiếng đáp trả - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà không quá bận tâm khi bị nói chảnh.

Theo Trí Thức Trẻ


Hà Hồ

Hồ Ngọc Hà


Hiền Hồ hồn nhiên trở lại như chưa từng có scandal, nhưng thất bại
Hiền Hồ trở lại công việc sau nửa năm ở ẩn vì lùm xùm yêu đương với đại gia đã có gia đình. Ca sĩ vẫn nhận show khá đều tay, song thái độ của công chúng khiến cho Hiền Hồ lâm vào nhiều tình cảnh khốn đốn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.