Bị "phốt" quỵt tiền trăm triệu, Vũ Khắc Tiệp nói gì?

Ông bầu chân dài đình đám cho biết chưa từng nói chuyện trực tiếp với người "bóc phốt" mình và khẳng định phía công ty mình làm việc đúng nguyên tắc.

Ông bầu chân dài đình đám cho biết chưa từng nói chuyện trực tiếp với người "bóc phốt" mình và khẳng định phía công ty mình làm việc đúng nguyên tắc.

Mới đây, showbiz Việt lại có thêm một "biến lớn" với nhân vật chính là ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Cụ thể, một tài khoản facebook cho biết cô và chồng đã đăng ký tham dự đêm tiệc của Vũ Khắc Tiệp tại Cannes và chuyển khoản hơn 100 triệu trước khi đi hẳn 6 tháng nhưng sau đó vì lý do gia đình nên không đi được. Khi liên lạc lại, nhân viên của Vũ Khắc Tiệp nói rằng sẽ hoàn tiền nhưng chờ mãi vẫn không thấy nên cặp vợ chồng này đã quyết liệt đòi lại và nhận được phản hồi không trả tiền từ ông bầu vì đó là tiền cọc.

Bị phốt quỵt tiền trăm triệu, Vũ Khắc Tiệp nói gì?-1
Vũ Khắc Tiệp bất ngờ bị tố quỵt tiền

Trong khi cộng đồng mạng đang rầm rộ bàn luận sự tình thì trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải một bài viết giải thích từ trước đó. Ông bầu khẳng định chưa từng tiếp xúc với hai người "bóc phốt" mình mà chỉ làm việc qua lời giới thiệu của một người bạn.

Vũ Khắc Tiệp nói rõ: "Thứ nhất, chưa từng tiếp xúc với bạn. Qua anh T.H giới thiệu bạn muốn tham dự sự kiện Vietnam Night tại Cannes tháng 5 vừa qua. Với chi phí trọn gói cho chuyến đi 1 tuần là 5000USD ( toàn bộ).

Không biết anh H đã trao đổi với bạn như thế nào, bạn ấy chuyển cọc cho bên mình 2500USD để bên mình đặt chi phí hotel, suất dự tiệc Vietnam Night, vé xe và tour thăm quan Monaco cho những khách chắc chắn sẽ đi và đã chuyển cọc.

Và tất cả những khách tham dự Cannes sẽ được hoàn tiền lại nếu Visa không được cấp. Trong 5 người bạn anh H giới thiệu thì có 2 người rớt Visa nên sẽ hoàn lại 100% cho 2 người bị rớt Visa.

Bị phốt quỵt tiền trăm triệu, Vũ Khắc Tiệp nói gì?-2

Sau khoảng hơn 2 tháng nhận cọc. Đến ngày bên mình lấy hồ sơ xin Visa thì bạn T nói không đi nữa, nhân viên bên mình có trả lời: không đi sẽ mất tiền cọc. Vì số tiền cọc đó đã dùng để đặt hotel Cannes, Paris, dự tiệc, vé tàu... đã từng nói và trong 5 người anh H giới thiệu có 1 người đậu Visa và đã xuất vé máy bay đến gần ngày bay lại quyết định không đi nữa, lỗi do bạn và bạn ấy đồng ý việc không hoàn lại.

Đến hôm nay bạn Đ.T cứ liên hệ và không chịu hiểu vấn đề này. Cứ đòi bằng được lấy lại tiền, nhân viên và mình đã giải thích".

Bị phốt quỵt tiền trăm triệu, Vũ Khắc Tiệp nói gì?-3

Ông bầu chân dài cũng đưa ra một số trường hợp hủy, không tham dự đêm tiệc tại Cannes sau khi đã chuyển tiền nhưng họ vẫn vui vẻ chấp nhận. Theo những gì Vũ Khắc Tiệp giải thích, khoản tiền mà những người này, bao gồm cả hai vợ chồng đăng bài tố cáo đã được dùng để đặt vé máy bay, khách sạn, vé mời sự kiện nên chắc chắn không thể hoàn lại.

"Bạn không hiểu vấn đề, khiêu khích mình, đi comment khắp facebook đòi lại tiền, mình đành viết thẳng để mọi người hiểu. Còn bạn cố tình thì tuỳ bạn, mọi người sẽ nhận xét. Bạn đăng hình mình lên facebook của bạn gây áp lực, nhưng bạn nhầm là bạn đang sai!", Vũ Khắc Tiệp nhấn mạnh.

Hiện tại, mặc dù cộng đồng mạng đang xuất hiện nhiều ý kiến tranh cái nhưng một bộ phận không nhỏ cũng đang đứng về phía Vũ Khắc Tiệp và cho rằng lời giải thích mà anh đưa ra là hợp lý.

Theo Helino


Vũ Khắc Tiệp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.