Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?

"Biến căng" giữa Phương Lê và chị em Đặng Thu Thảo thu hút sự chú ý của dân tình.

Những ngày qua, ồn ào Phương Lê "quay lưng" sau thời gian gắn bó với Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Vụ việc trở nên căng thẳng khi trên sóng livestream tối muộn ngày 20/1, Hoa hậu Quý bà tố thẳng mặt Đặng Thu Thảo, thậm chí "vén màn" chiêu trò dụ dỗ Hoa hậu Thuỳ Tiên kí giấy nợ trước đó của chị gái đàn em.

Trên sóng trực tiếp, Phương Lê cho biết Đặng Thu Thảo là người vô ơn, nói dối chuyện trước đó kiếm tiền được hơn 100 triệu 1 tháng. Sau đó, Hoa hậu Quý bà nhắc đến ồn ào giấy nợ của chị gái Đặng Thu Thảo với Hoa hậu Thùy Tiên. Phương Lê gay gắt khi tố cáo chị gái Đặng Thu Thảo là người lươn lẹo, ăn hiếp Tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Phương Lê chia sẻ Đặng Thuỳ Trang đã dụ dỗ Thuỳ Tiên kí tên vào giấy nợ rồi sau đó đòi tiền tỷ.

Trước thái độ cực gắt của Phương Lê, chị gái Đặng Thu Thảo đã có động thái ngay và luôn. Cụ thể trên trang cá nhân, Đặng Thùy Trang mở đầu: "Kiếm tiền chứ không rảnh kiếm chuyện. Tự nhiên bị dị ứng cái chữ 'Hòa bình Quốc tế'...Đều là 'Hòa bình' nhưng chẳng có cái nào đẹp. Toàn là lừa tình thế này". Sau đó, chị gái Đặng Thu Thảo ẩn ý về ai đó như đang muốn ồn ào để "câu view", PR cho bản thân. "Nói chứ muốn câu view like hay sống ảo cũng phải có 1 nghệ thuật một chút. Chứ không phải đụng ai cũng kêu là giúp đỡ xong không vừa ý quay ra chửi người ta vậy chèn, giống như lợi dụng lúc người ta khó khăn chứ có tốt gì đâu. Thiệt là tôi ghét nhất những người phụ nữ hay chửi thề, học thức cao không ai sân si chửi bới người khác để tự PR mình đâu", Đặng Thùy Trang viết.

Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?-1

Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?-2

Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?-3

Phương Lê gay gắt trên livestream khi nhắc về chị em Đặng Thu Thảo

Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?-4

Bài đăng gay gắt tố Đặng Thu Thảo trước đó của Phương Lê

Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?-5

Liên quan đến ồn ào giấy nợ, trong và sau đăng quang Miss Grand, chị gái Đặng Thu Thảo liên tục đăng "đá xéo" Thùy Tiên và trong status mới đây, Đặng Thùy Ttrang tuyên bố vẫn sẽ tiếp tục

Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?-6

Phương Lê và Đặng Thu Thảo từng là chị em thân thiết. Thời gian ồn ào ly hôn của Hoa hậu Đại dương 2014 dậy sóng cõi mạng, Phương Lê là người đứng ra giúp đỡ đàn em nhiệt tình

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/bi-phuong-le-to-thang-mat-vo-on-du-do-thuy-tien-ky-giay-no-chi-gai-dang-thu-thao-noi-gi-2202221104927313.htm

Hoa hậu Phương Lê

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.