Bi Rain - Kim Tae Hee trả nợ 3,5 tỷ đồng mỗi tháng vì không bán được nhà

Mức giá Bi Rain - Kim Tae Hee rao bán tòa nhà này được cho là không hợp lý.

Bi Rain - Kim Tae Hee trả nợ 3,5 tỷ đồng mỗi tháng vì không bán được nhà-1

Vào ngày 30/5, netizen Hàn xôn xao trước thông tin tòa nhà thương mại của Bi Rain và Kim Tae Hee hiện vẫn đang bỏ trống, không có người mua. Được biết, cặp đôi mua tòa nhà vào tháng 6/2021 với giá 92 tỷ won (khoảng hơn 1.600 tỷ đồng). 1 năm sau, họ rao bán tòa nhà với mức giá 140 tỷ won (gần 2.500 tỷ đồng).

Mặc dù Bi Rain và Kim Tae Hee từng phủ nhận việc bán tòa nhà này, nhưng các báo cáo sau đó chỉ ra họ rút lại lời rao bán sau khi không có người mua. Theo các chuyên gia bất động sản, dù tòa nhà này có vị trí đắc địa ở quận Gangnam, Seoul nhưng mức giá 140 tỷ won là bất hợp lý.

Bi Rain - Kim Tae Hee trả nợ 3,5 tỷ đồng mỗi tháng vì không bán được nhà-2

Hiện tại, tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà vẫn bỏ trống

Cho đến giờ, tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà vẫn trống, chưa có khách thuê. Theo Allkpop, Bi Rain - Kim Tae Hee phải trả chi phí khoản vay mua tòa nhà lên đến 200 triệu won (khoảng 3,5 tỷ đồng) mỗi tháng. Hiện tại, vợ chồng 2 ngôi sao đình đám vẫn chưa lên tiếng về thông tin trên.

Theo PNVN

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/bi-rain-kim-tae-hee-tra-no-35-ty-dong-moi-thang-vi-khong-ban-duoc-nha-20230530074330187.htm

Bi Rain

Kim Tae Hee


Báo Trung so sánh nơi Lisa diễn thoát y với sex show ở Thái Lan
Cư dân mạng cho rằng nhiều fan Lisa (BlackPink) đang đánh tráo khái niệm, nâng tầm câu lạc bộ khỏa thân, xem đây như hành động cổ vũ nữ quyền. Truyền thông Trung Quốc có chung quan điểm khi cho rằng Crazy Horse cùng bản chất với sex show ở Thái Lan, nhưng ở mức độ cao cấp hơn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.