Ốc Thanh Vân lên tiếng khi bị tố lợi dụng Mai Phương để PR

Nữ diễn viên cho rằng đã bị fanpage về showbiz vu khống khi tố cô lợi dụng Mai Phương và bé Lavie để PR bản thân.

Mới đây, một fan page tố cáo Ốc Thanh Vân lợi dụng Mai Phương với những lời nặng nề. Theo trang này, những hành động của nữ diễn viên không xuất phát từ tình cảm chân thành.

"Cắt tóc vì nhớ bạn hay để PR tiệm tóc, chia sẻ nỗi buồn bạn mất nhưng không quên lồng ghép các sản phẩm quảng cáo sản phẩm cho cửa hàng của mình... Nhận nuôi con bạn vì thương bạn, xót cháu hay vì tiền...", trang này viết.

Ốc Thanh Vân lên tiếng khi bị tố lợi dụng Mai Phương để PR-1
Vân Ốc bị tố giả tạo.

Ngoài ra, trang này còn ngầm chỉ trích Ốc Thanh Vân đứng sau chuyện kích động để fan đe dọa cha mẹ Mai Phương, khiến cho ông bà sợ không dám về nhà.

Trước những thông tin tiêu cực về mình, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ trên trang cá nhân. Cô cho rằng thông tin được đăng tải là "vu khống, xuyên tạc, dựng chuyện về tôi bằng những từ ngữ nặng nề để câu like, xâu xé tôi".

Cô nhấn mạnh: "Tôi biết sau status này, chắc họ sẽ bị kích động và tiếp tục xúc phạm mình. Nhưng tôi vẫn tin vào những điều tốt đẹp và thiện lương trong con người mình, cũng như điều đẹp đẽ đó trong tâm hồn của mọi người xung quanh".

Trao đổi với nữ diễn viên, Vân Ốc cho biết cô không chia sẻ thêm bất cứ điều gì. "Mọi điều cần nói, tôi đều đã viết trên Facebook", cô nói.

Ốc Thanh Vân lên tiếng khi bị tố lợi dụng Mai Phương để PR-2
Vân Ốc vào viện thăm khi Mai Phương đang điều trị bệnh.

Trước đó, Ốc Thanh Vân thường thể hiện tình cảm thân thiết với Mai Phương từ khi diễn viên quá cố nhập viện vì ung thư phổi. Ốc Thanh Vân kêu gọi đồng nghiệp, khán giả đóng góp giúp Mai Phương chữa bệnh. Trong thời gian Mai Phương điều trị, Vân Ốc thường xuyên cùng bạn đi du lịch, xem phim.

Sau khi Mai Phương qua đời, Vân Ốc cùng các nghệ sĩ đã đóng góp giúp đỡ bé Lavie. Toàn bộ số tiền đóng góp đều được gửi vào số tài khoản mang tên Ốc Thanh Vân. Trong đó, riêng Trấn Thành và nhóm bạn đã quyên góp được 300 triệu đồng.

Khi nói về kế hoạch nhận nuôi bé Lavie, Ốc Thanh Vân từng trải lòng: "Tôi luôn đồng hành, hỗ trợ cho Lavie ở bất cứ thời điểm nào. Hiện tại, Lavie đang được chăm sóc rất tốt. Có hai người đang nuôi bé. Hai người này đã giúp đỡ Phương từ xưa. Họ không phải ruột thịt, nhưng mang tình cảm như gia đình. Phương may mắn có những người thương thật lòng, giúp nhiệt tình. Chuyện này khúc mắc, không thể chia sẻ được nên mong mọi người thông cảm".

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/oc-thanh-van-len-tieng-khi-bi-to-loi-dung-mai-phuong-de-pr-post1073447.html

Ốc Thanh Vân

Mai Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.