Bị Trấn Thành 'chế' lại các clip để gây cười, Lâm Khánh Chi chỉ nhắn nhủ điều này!

"Trấn Thành có dè bỉu, chế giễu tôi hay không thì chỉ có lương tâm Trấn Thành biết, sao tôi biết được. Tôi cũng không quan tâm lắm...", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

"Trấn Thành có dè bỉu, chế giễu tôi hay không thì chỉ có lương tâm Trấn Thành biết, sao tôi biết được. Tôi cũng không quan tâm lắm...", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Gần đây, Trấn Thành thu hút sự chú ý của dư luận khi liên tục "chế" lại các clip chia sẻ từ mạng xã hội hay MV của đồng nghiệp như Lâm Khánh Chi , Phi Thanh Vân...

Với khả năng bắt chước như thật, các clip chế của Trấn Thành luôn có lượng xem khủng. Tuy nhiên, ngoài những lời khen dành cho khả năng diễn xuất của Trấn Thành thì cũng có không ít người tỏ thái độ bức xúc cho rằng, nam diễn viên mang đồng nghiệp ra để chế giễu, kiếm view.


Mới đây nhất là status của chồng cũ Phi Thanh Vân - doanh nhân Bảo Duy được cho là "đá xéo" Trấn Thành vì việc danh hài này mang đồng nghiệp ra làm trò cười.

Anh viết: "Một vài thành phần nghệ sĩ hạng A, chả hiểu nghĩ thế nào mà dìm hàng đồng nghiệp, quay clip làm những trò lố lăng để câu view!

Đã là nghệ sỹ hạng A thì khi làm việc gì cũng phải suy nghĩ, hài thì cũng phải có tính nhân văn và sạch sẽ chứ! Trước thì rất quý bạn ý nhưng giờ xét về nhân văn học thì khinh rồi.

Bạn ấy đã rất thành công khi lấy đi rất nhiều tiếng cười của khán giả, trong đó có tôi. Khán giả cười vì clip đó vui nhưng riêng tôi thì tôi không cười nội dung clip đó mà tôi cười bạn ấy nhiều hơn!".

Dưới status rất nhiều bình luận đã nghĩ Bảo Duy đang bênh vực vợ cũ. Thế nhưng, doanh nhân trẻ lại cho biết là anh bức xúc khi xem clip giả nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi.

Clip Trấn Thành diễn tại Ơn giời, câu đây rồi được cho là "nhái" theo hình ảnh của Lâm Khánh Chi trong một MV ca nhạc.

Bị Trấn Thành chế lại các clip để gây cười, Lâm Khánh Chi chỉ nhắn nhủ điều này!
Lâm Khánh Chi và chồng sắp cưới.

Trao đổi với Lâm Khánh Chi về việc bị Trấn Thành "chế" lại các clip của cô để gây cười. Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ:

"Ở bất cứ sự việc nào thì sẽ luôn có 2 chiều hướng, nếu mình nghĩ vui thì sẽ vui còn nếu mình nghĩ nó giống bêu riếu thì nó sẽ là như thế.

Còn Trấn Thành có dè bỉu, chế giễu tôi hay không thì chỉ có lương tâm Trấn Thành biết, sao tôi biết được. Tôi cũng không quan tâm lắm.

Nhưng với khán giả có người nghĩ thế này, thế khác thì đó là cảm xúc của họ, không trách được. Tôi thì nghĩ nhẹ nhàng, Thành chắc cũng thích tôi, thấy những động tác, câu nói của tôi dễ thương thì mới biến hóa thành".

Lâm Khánh Chi cũng khẳng định, cô không hề thấy bực bội dù các clip của Trấn Thành khiến hình ảnh cô "méo mó" hơn phiên bản thật:

"Thành là diễn viên hài nên phải làm theo phong cách hài. Chính vì thế, Thành mới chỉ nhại lại cách nói của tôi thôi còn diễn xuất vẫn theo kiểu chọc cười.

Nếu Thành diễn y chang tôi thì chắc người xem sẽ không cười đâu nên phải diễn lố lên một chút thì mới thu hút được sự chú ý.

Nói chung việc Trấn Thành giả tôi cũng vui thôi không có gì là thấy xúc phạm, bực bội cả. Tôi chỉ muốn nhắn nhủ tới Thành một chút. Tiểu phẩm Thành nhái ở "Ơn giời, cậu đây rồi" thì tôi không có góp ý gì, Thành mặc áo dài như vậy cũng ổn.

Nhưng ở clip sau, Thành ghi rõ tên clip là "Trấn Thành giả giọng, đóng công chúa Lâm Khánh Chi", xem cũng thấy dễ thương nhưng hơi sơ xài và hình tượng giống một người diễn hài chứ không phải công chúa.

Nếu lần sau Thành muốn giả hình tượng công chúa của tôi thì nên make up cho đẹp và đầu tư trang phục lộng lẫy hơn thì sẽ ổn hơn, xinh hơn.

Thật ra thì ngoài Trấn Thành cũng có khá nhiều người cover lại sản phẩm âm nhạc và clip của tôi. Thế nên, tôi nghĩ không phải tự nhiên mà họ làm lại làm gì phải có lý do như câu chuyện của tôi dễ thương và thời điểm này tên tuổi tôi cũng đang rất hot.

Tôi nghĩ chỉ những ai hot thì mới được cover lại như vậy. Hiện tại, tôi cũng chỉ thấy có Lâm Khánh Chi, MV Em gái mưa của Hương Tràm và Đừng hỏi em của Mỹ Tâm là được nhiều người cover lại nhất".

Theo Thời Đại


Trấn Thành

Lâm Khánh Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.