Bị tung bằng chứng bất lợi, Nhật Kim Anh tố cáo chồng cũ không phải là người trực tiếp chăm sóc con trai trong 2 năm qua

Nhật Kim Anh bức xúc khi có người cho rằng nghệ sĩ thì không chăm con tốt bằng người thường và còn vạch trần chồng cũ của cô chỉ là người trực tiếp nuôi bé Tin trên giấy tờ.

Mới đây, Nhật Kim Anh lại tiếp tục gặp bất lợi trong vụ kiện giành quyền nuôi con với chồng cũ khi có kháng nghị phúc thẩm bản án giao quyền nuôi con cho nữ diễn viên tại TAND quận Ninh Kiều (thành phố Cần Thơ) trước đó.

Kháng nghị cho rằng bé Tin từ khi sinh ra đến nay đều do bố trực tiếp chăm sóc, trong khi Nhật Kim Anh là ca sĩ - diễn viên, thường xuyên đi diễn nhiều nơi nên sẽ ảnh hưởng đến việc chăm sóc bé.

Trước lập luận này, Nhật Kim Anh một lần nữa bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân. Cô bác bỏ ý kiến cho rằng là nghệ sĩ thì không thể chăm sóc con cái tốt, đồng thời tố cáo chồng cũ cũng không phải là người trực tiếp chăm sóc bé Tin mà do ông bà nội, thời gian đó cũng chỉ vỏn vẹn 2 năm sau khi ly hôn chứ không phải từ khi bé ra đời.

Bị tung bằng chứng bất lợi, Nhật Kim Anh tố cáo chồng cũ không phải là người trực tiếp chăm sóc con trai trong 2 năm qua-1

Bị tung bằng chứng bất lợi, Nhật Kim Anh tố cáo chồng cũ không phải là người trực tiếp chăm sóc con trai trong 2 năm qua-2

"Nghệ sĩ thì không phải con người hay sao? Nghệ sĩ thì họ chăm con không tốt bằng người thường à? Ở đâu có cái luật là nghệ sĩ thì chăm con không tốt vậy? Đã giao quyền chăm con cho tôi chưa mà biết tôi chăm không tốt?

Con tôi hiện giờ mới 4 tuổi rưỡi thôi, anh Lộc cũng không phải là người trực tiếp chăm sóc mà là ông bà nội đang trực tiếp chăm sóc nhé, anh Lộc chỉ là người trực tiếp chăm trên giấy tờ thôi ạ. Và vỏn vẹn chăm con tôi chưa được 2 năm kể từ sau khi ly hôn nhé.

Nếu giao con cho tôi thì tôi chăm con tôi trọn đời cơ mà, sao lại nói là bất công cho anh Lộc khi đã chăm cháu từ xưa tới giờ? Xưa tới giờ là mấy năm ạ?

Hãy nhớ TRẮNG LÀ TRẮNG - ĐEN LÀ ĐEN đừng nghĩ có người chống lưng, có mối quan hệ to lớn thì một tay che trời!", Nhật Kim Anh bức xúc.

Bị tung bằng chứng bất lợi, Nhật Kim Anh tố cáo chồng cũ không phải là người trực tiếp chăm sóc con trai trong 2 năm qua-3

Nhật Kim Anh và chồng cũ tại phiên tòa giành quyền nuôi con

Hiện tại, vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn chưa đi đến kết luận cuối cùng.

 Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/bi-tung-bang-chung-bat-loi-nhat-kim-anh-to-cao-chong-cu-khong-phai-la-nguoi-truc-tiep-cham-soc-con-trai-trong-2-nam-qua-2220207414552687.htm

Nhật Kim Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.