Biểu cảm thay đổi “nhanh như chớp” của Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến mọi người không thể rời mắt

Con trai Hồ Ngọc Hà đích thị là “cây hài” được công chúng yêu mến nhất hiện nay.

Trong số các nhóc tì Vbiz hiện nay, Leon - con trai Hồ Ngọc Hà và Kim Lý được xem là một "nhân vật" được yêu mến nhất. Thậm chí, mỗi buổi sáng thức dậy, có những người còn phải mở mạng ra tìm hình ảnh mới của Leon để ngắm, vì quá "nghiện".

Mới đây nhất, một loạt những hình ảnh khoe vô số biểu cảm đáng yêu được cư dân mạng chia sẻ trên các diễn đàn. Loạt hình ảnh đáng yêu này của cậu nhóc Leon nhanh chóng nhận được sự chú ý từ công chúng.

Nhìn qua loạt hình ảnh mới thấy, quả không ngoa khi gọi Leon là "cây hài" đỉnh nhất trong làng nhóc tì Vbiz hiện nay. Nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà sở hữu gương mặt cùng biểu cảm hài hước khiến công chúng không thể rời mắt khỏi màn hình.

Biểu cảm thay đổi nhanh như chớp” của Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến mọi người không thể rời mắt-1Biểu cảm thay đổi nhanh như chớp” của Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến mọi người không thể rời mắt-2

Biểu cảm ngạc nhiên hết cỡ...

Biểu cảm thay đổi nhanh như chớp” của Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến mọi người không thể rời mắt-3
... cho tới ánh mắt "liếc xéo" đáng yêu của Leon đều khiến dân tình phát sốt.

Trong loạt hình ảnh mới, từ biểu cảm ngạc nhiên mở to đôi mắt cho tới vẻ mặt "liếc xéo" vào màn hình của Leon khiến cư dân mạng không nhịn được cười. Có thể nói, cứ mỗi một giây, con trai Hồ Ngọc Hà lại có biểu cảm khác nhau vô cùng đáng yêu.

Biểu cảm thay đổi nhanh như chớp” của Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến mọi người không thể rời mắt-4


Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/bieu-cam-thay-doi-nhanh-nhu-chop-cua-leon-nha-ho-ngoc-ha-khien-cu-dan-mang-khong-the-roi-mat-khoi-man-hinh-222021858382879.htm

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.