Bố mẹ chồng người Mỹ của Á hậu Hoàng Oanh diện trang phục truyền thống tới nhà rước dâu theo đúng nghi lễ Việt Nam

Trước đó, Hoàng Oanh cũng khoe khoảnh khắc đi du lịch cùng bố mẹ chồng và ông xã lên trang cá nhân.

Trước đó, Hoàng Oanh cũng khoe khoảnh khắc đi du lịch cùng bố mẹ chồng và ông xã lên trang cá nhân.

Sau 2 năm yêu, sáng nay (1/12), Á hậu Hoàng Oanh chính thức tổ chức lễ rước dâu lên xe hoa về nhà chồng. 

Xuất hiện dẫn đầu đoàn nhà trai tới rước dâu là bố mẹ của chú rể Jack. Theo đó, không chỉ chú rể mà cả bố mẹ của Jack cũng thu hút sự chú ý từ công chúng và giới truyền thông. Trong khi bố Jack diện bộ vest lịch lãm thì mẹ ông xã Hoàng Oanh lại gây bất ngờ khi diện trang phục áo dài truyền thống Việt Nam. 

Trước đó, Hoàng Oanh cũng khoe khoảnh khắc đi du lịch cùng bố mẹ chồng và ông xã lên trang cá nhân. Có thể thấy, Hoàng Oanh khá được lòng bố mẹ chồng. Nhiều bức ảnh cho thấy người đẹp cười rạng rỡ, thân thiết, không có khoảng cách với gia đình chồng tương lai.

Bố mẹ chồng người Mỹ của Á hậu Hoàng Oanh diện trang phục truyền thống tới nhà rước dâu theo đúng nghi lễ Việt Nam-1Bố mẹ chồng người Mỹ của Á hậu Hoàng Oanh diện trang phục truyền thống tới nhà rước dâu theo đúng nghi lễ Việt Nam-2Bố mẹ chồng người Mỹ của Á hậu Hoàng Oanh diện trang phục truyền thống tới nhà rước dâu theo đúng nghi lễ Việt Nam-3Bố mẹ chồng người Mỹ của Á hậu Hoàng Oanh diện trang phục truyền thống tới nhà rước dâu theo đúng nghi lễ Việt Nam-4

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/bo-me-chong-nguoi-my-cua-a-hau-hoang-oanh-dien-trang-phuc-truyen-thong-toi-nha-ruoc-dau-theo-dung-nghi-le-viet-nam-22201911291446322.htm

sao Việt

Hoàng Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.