Bố Phạm Hương qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật

Hoa hậu Phạm Hương đã về Hải Phòng để gặp mặt lần cuối và lo hậu sự khi bố cô không may qua đời.

Hoa hậu Phạm Hương đã về Hải Phòng để gặp mặt lần cuối và lo hậu sự khi bố cô không may qua đời.

Tình hình sức khỏe bố của Phạm Hương vốn không tiến triển sau thời gian điều trị bệnh mặc dù đã tìm được nguồn máu hiếm hỗ trợ. Ngày h, sức khỏe của bố Hoa hậu chuyển biến xấu và bắt đầu có dấu hiệu hấp hối, được chuyển về nhà riêng. Ngay sau khi nhận được hung tin, Hoa hậu Phạm Hương đã tức tốc trở về Hải Phòng để gặp mặt và chăm sóc bố trong khoảng thời gian ngắn cuối đời này. Trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương xúc động chia sẻ : "Khi con còn bé, nếu con khóc, cha sẽ dùng cả bàn tay để lau đi những giọt nước mắt của con. Nhưng giờ phút này, khi con khóc, cha sẽ dùng nụ cười của mình để thay cho tất cả những gì cha muốn nói".

chuyện làng sao,sao Việt,Phạm Hương,bố Phạm Hương mất


Dòng trạng thái Phạm Hương chia sẻ trên trang cá nhân.

chuyện làng sao,sao Việt,Phạm Hương,bố Phạm Hương mất

chuyện làng sao,sao Việt,Phạm Hương,bố Phạm Hương mất

Phạm Hương cùng bố trong những lần về quê thăm gia đình dịp lễ Tết.

Phạm Hương sinh ra tại Hải Phòng, trong gia đình có hai chị em. Mẹ Hoa hậu làm kế toán tại công ty nhà nước, còn bố theo thuyền đánh cá, nhưng vì sức khoẻ yếu phải chuyển sang làm thợ mộc.

Những năm gần đây, ông lâm bệnh nên nghỉ việc ở nhà. Thời gian Phạm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, chỉ có mẹ cô vào Nam hỗ trợ con gái. Bố Hoa hậu được em trai cô chăm sóc.

Theo Lam Khánh (Giadinhvietnam)


Hoa hậu Phạm Hương

nhóm máu AB

bố Hoa hậu Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.