BTC chính thức hé lộ 2 bản vẽ vương miện của Hoa hậu Việt Nam 2020 trước thềm chung kết

BTC đã chính thức hé lộ hình ảnh về chiếc vương miện dành cho Hoa hậu Việt Nam 2020 và thông tin chi tiết về ý tưởng năm nay.

Sau khi trải qua đêm thi Bán kết cực căng thẳng diễn ra vào tối 10/10, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chọn ra 35 gương mặt ưu tú để bước tiếp vào vòng trong. Trước khi tiếp tục tranh tài ở đêm Chung kết, các cô gái sẽ có thời gian rèn luyện bản thân cũng như trau dồi thêm kiến thức.

Cho đến mới đây, 2 bản vẽ của chiếc vương miện dành cho người chiến thắng cũng chính thức được công bố. Có thể thấy, cả hai thiết kế đều rất trang nhã, sang trọng, được đính kết bằng những viên đá quý. Theo BTC, chiếc vương miện năm nay sẽ được thiết kế với tông màu vàng - trắng chủ đạo, tượng trưng cho thời hoàng kim đã qua và cả tương lai sắp tới. Bên cạnh đó, sắc vàng cũng mang một ý nghĩa khác là trái tim vàng luôn nghĩ về người khác, sự bao dung và lòng trắc ẩn cần có ở một Hoa hậu.

BTC chính thức hé lộ 2 bản vẽ vương miện của Hoa hậu Việt Nam 2020 trước thềm chung kết-1

BTC chính thức hé lộ 2 bản vẽ vương miện của Hoa hậu Việt Nam 2020 trước thềm chung kết-2

Hai bản vẽ phác thảo của chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020

BTC chính thức hé lộ 2 bản vẽ vương miện của Hoa hậu Việt Nam 2020 trước thềm chung kết-3

Hoa hậu Việt Nam 2020 hiện đã đi được 2/3 chặng đường

BTC chính thức hé lộ 2 bản vẽ vương miện của Hoa hậu Việt Nam 2020 trước thềm chung kết-4

Cư dân mạng đang rất háo hức, không biết người đẹp nào sẽ có vinh hạnh đội lên chiếc vương miệng danh giá của Hoa hậu Việt Nam 2020

Theo Báo dân sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/btc-chinh-thuc-he-lo-2-ban-ve-vuong-mien-cua-hoa-hau-viet-nam-2020-truoc-them-chung-ket-220201510235030353.htm

Hoa hậu Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.