Bức ảnh đau đầu nhất ngày: Á hậu Mâu Thủy có mấy chân đây nhỉ?

Nhìn kĩ một lần, rồi lại nhìn thêm một lần nữa nhé! Bức ảnh chẳng có gì để chê, chỉ có điều mỗi người chỉ có 2 chân, riêng Mâu Thủy vừa lên Á hậu 2 thì lại có đến 4 chân liền!

Nhìn kĩ một lần, rồi lại nhìn thêm một lần nữa nhé! Bức ảnh chẳng có gì để chê, chỉ có điều mỗi người chỉ có 2 chân, riêng Mâu Thủy vừa lên Á hậu 2 thì lại có đến 4 chân liền!

Các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trở lại Sài Gòn sau một đêm Chung kết có quá nhiều điều để nói. Và khi dư âm của nó vẫn còn vương vấn trên truyền thông những ngày qua thì chỉ một bức ảnh về các Hoa hậu, Á hậu như thế này thôi cũng khiến cư dân mạng phải xôn xao!

Chúng tôi đã có dịp được theo dấu chân các người đẹp trong một ngày dày kín các lịch trình. Hình ảnh này được ghi lại khi Hoa hậu H'hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thùy và Á hậu 2 Mâu Thủy đáp xe di chuyển đến một toà nhà trên đường Lê Đại Hành, Q.11. Sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như Mâu Thủy không làm chúng ta phải đau đầu đến thế này:

Bức ảnh đau đầu nhất ngày: Á hậu Mâu Thủy có mấy chân đây nhỉ? - Ảnh 1.

Bức ảnh đau đầu nhất ngày: Á hậu Mâu Thủy có mấy chân đây nhỉ? - Ảnh 2.

Mâu Thuỷ có mấy chân ấy nhỉ?

Đừng nhìn H'Hen Niê, cũng đừng cố tìm Hoàng Thùy ở đâu làm gì. Người bạn cần nhìn đó là Mâu Thủy! 

Bức ảnh đau đầu nhất ngày: Á hậu Mâu Thủy có mấy chân đây nhỉ? - Ảnh 3.

Chân ải chân ai, chân ai là chân Mâu Thủy? Tôi cũng không rõ nữa... Nhưng chắc chắn trong bức ảnh này có 3 người con gái! 

Bức ảnh đau đầu nhất ngày: Á hậu Mâu Thủy có mấy chân đây nhỉ? - Ảnh 4.

À đây rồi! 1-2-3 đồng thanh hô: Khắc xuất khắc xuất! Phía sau một cô gái tên Mâu Thủy, là cô gái đi đôi giày cao gót màu xanh tên Hoàng Thùy!


Mâu Thủy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.