Bức xúc kết quả, thí sinh Next Top Model dắt tay nhau bỏ về

Hành động bất ngờ của Cao Thiên Trang và Thùy Dương khiến host Trương Ngọc Ánh nổi giận.

Hành động bất ngờ của Cao Thiên Trang và Thùy Dương khiến host Trương Ngọc Ánh nổi giận.

Tập 8 chương trình Vietnam's Next Top Model lên sóng tối 12/8. Thử thách chính của top 7 trong tập này là chụp hình trên cần cẩu với độ cao hơn 15 m. Với những thí sinh sợ độ cao, đây là thử thách khó nhằn và Chà Mi tiếp tục cho thấy sự yếu đuối.


Clip: Cao Thiên Trang "bật" lại ban giám khảo và đòi bỏ thi.

Cô không ngừng khóc, la hét trong suốt phần chụp hình. Điều này khiến giám đốc sáng tạo Nam Trung tức giận và quát lên "Chụp hay về?". 

Cao Ngân, Kim Dung, Nguyễn Hợp không sợ độ cao nên rất tự tin khi chụp hình trên không trung. Phần thi của Thùy Dương gặp khó khăn vì ảnh hưởng của gió, khiến cô bị lắc đi lắc lại.

Kikki Lê cũng không sợ độ cao, nhưng chiếc áo cồng kềnh đã làm khó cô trong việc tạo dáng và bị giảm khảo Nam Trung nhắc nhở nhiều.

Buc xuc ket qua, thi sinh Next Top Model dat tay nhau bo ve hinh anh 1

Bức hình của Kikki Lê.

Ở phần đánh giá và loại, Kim Dung khẳng định mình có tấm hình đẹp là do nỗ lực của bản thân. Giám khảo Nam Trung đã cảm thấy hài lòng với phần thể hiện của Kim Dung.

"Tôi chứng kiến bạn phải đánh vật với chiếc váy, bạn làm mọi việc trở nên vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng mạch lạc, dứt khóc và vô cùng hấp dẫn", Nam Trung đánh giá.

Cách xử lý thông minh khi chụp hình giúp Kim Dung có được chiến thắng thứ 2 liên tiếp và trở thành thủ lĩnh nhà chung. Các thí sinh được gọi tên tiếp theo lần lượt là Cao Ngân, Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Chà Mi.

Hai cô gái lọt nhóm nguy hiểm tuần này là Kikki Lê và Nguyễn Hợp. Bức hình của Nguyễn Hợp bị nhận xét không có cảm xúc, còn ảnh của Kikki Lê mắc lỗi mất góc mặt, khủyu tay chĩa vào ống kính.

Khi đứng trước nguy cơ bị loại, Nguyễn Hợp tỏ ra rất tự tin: "Em không nghĩ em phải ra về nên em không nói lời chia tay. Em trẻ hơn và nhiệt huyết hơn Kikki Lê".

Buc xuc ket qua, thi sinh Next Top Model dat tay nhau bo ve hinh anh 2

Kikki Lê và Nguyễn Hợp vào nhóm nguy hiểm.

Cuối cùng, Kikki Lê có số điểm thấp hơn và phải dừng cuộc chơi. Kết quả này khiến hai cô gái team sang - Cao Thiên Trang và Thùy Dương - không phục. Cao Thiên Trang lập tức phản đối: "Em không hiểu Nguyễn Hợp có gì hơn Kikki Lê". Sau đó, cô bất ngờ trả lại ảnh cho ban tổ chức, dắt tay đồng đội ra ngoài.

Hành động trả lại hình và cùng nhau ra về của team sang làm cho host Trương Ngọc Ánh tức giận: "Cái hành động và ứng xử của các bạn, nhất là Cao Thiên Trang rất kém. Vậy em có xứng đáng bước tiếp vào vòng trong hay không? Em làm tôi quá thất vọng, không thể để cảm xúc cá nhân chi phối như vậy được".

Buc xuc ket qua, thi sinh Next Top Model dat tay nhau bo ve hinh anh 3

Thí sinh bức xúc, dắt tay nhau ra về.

Giám khảo Nam Trung cho rằng Cao Thiên Trang luôn mang tư duy coi thường đối thủ, trong khi các thí sinh đều ngang tài ngang sức.

Tuy vẫn không phục kết quả đến phút cuối, nhưng Thùy Dương và Cao Thiên Trang quyết định tiếp tục cuộc thi để loại bằng được đối thủ Nguyễn Hợp. 

Theo Ly Nguyễn (Tri Thức Trực Tuyến) 


Vietnam's Next Top Model

Thí sinh Next Top Model

Võ Hoàng Yến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.