Bùi Lan Hương tình bể bình, chuẩn "bạn gái quốc dân" bên đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Bùi Lan Hương đã công khai dành những "cơn mưa" lời khen cho đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trên mạng xã hội.

Vào chiều 16/8, nữ ca sĩ Bùi Lan Hương đã đăng tải hình ảnh mới bên đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trên mạng xã hội. "Nhiều năm sau nhìn lại, hơn cả một tình yêu", giọng ca sinh năm 1989 chia sẻ. Trong bức hình này, Bùi Lan Hương có hành động tình cảm tựa đầu vào vai đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Cặp đôi còn nở nụ cười rất tươi thể hiện sự hạnh phúc.

Đặc biệt, giọng ca Ngày Chưa Giông Bão còn dành "cơn mưa" lời khen cho nửa kia. Bùi Lan Hương cho biết đối với cô, đạo diễn Quang Dũng là đẹp trai nhất, trẻ trung và đáng yêu. "Chả thấy ai đẹp trai hơn cụ Rùa. Lại còn vui tính trẻ trung, tính mình như bà cô già, ông như em bé, quá là đáng yêu", nữ ca sĩ chia sẻ. Cư dân mạng cho rằng Bùi Lan Hương chuẩn "bạn gái nhà người ta" khi hết mực khen ngợi bạn trai.

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời khen ngợi và chúc mừng tới Bùi Lan Hương và đạo diễn Quang Dũng: "Chúc mừng chị mình", "Duyệt. Tấm này đẹp cả đôi", "Đôi trẻ dễ thương", "Tướng phu thê nhé chị ơi"...

Bùi Lan Hương tình bể bình, chuẩn bạn gái quốc dân bên đạo diễn Nguyễn Quang Dũng-1

Bùi Lan Hương chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên đạo diễn Quang Dũng

Bùi Lan Hương tình bể bình, chuẩn bạn gái quốc dân bên đạo diễn Nguyễn Quang Dũng-2

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 chuẩn "bạn gái nhà người ta" vì công khai khen ngợi, dành những lời có cánh cho bạn trai

Tháng 6/2023, Bùi Lan Hương khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi công khai hẹn hò với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sau 3 năm yêu kín tiếng. Giọng ca Ngày Chưa Giông Bão cho biết không quan trọng chuyện tuổi tác trong tình yêu.

"Tuổi ít cũng được, nhiều cũng được, miễn là con người đó khắc sẽ đẹp. Ngược lại nếu người khác, có đúng số tuổi đó cũng chưa chắc đã phù hợp", Bùi Lan Hương chia sẻ. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 từng chia sẻ cảm thấy may mắn khi được gặp gỡ và nên duyên với đạo diễn Quang Dũng.

Bùi Lan Hương tình bể bình, chuẩn bạn gái quốc dân bên đạo diễn Nguyễn Quang Dũng-3

Bùi Lan Hương tình bể bình, chuẩn bạn gái quốc dân bên đạo diễn Nguyễn Quang Dũng-4

Tháng 6/2023, Bùi Lan Hương công khai hẹn hò với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sau 3 năm yêu kín tiếng

Bùi Lan Hương sinh năm 1989, lần đầu được khán giả biết đến qua cuộc thi Sing My Song 2018. Nữ ca sĩ nổi tiếng với các bài hit được nhiều người yêu mến như Ngày Chưa Giông Bão, Mê Muội,... Bùi Lan Hương từng nhận được giải thưởng Cống hiến ở hạng mục Nghệ sĩ mới của năm. Cô cũng được nhạc sĩ Lê Minh Sơn ưu ái gọi với cái tên "Nữ hoàng nhạc dream pop" của Việt Nam.

Bùi Lan Hương tình bể bình, chuẩn bạn gái quốc dân bên đạo diễn Nguyễn Quang Dũng-5

Bùi Lan Hương bắt đầu được biết đến khi tham gia chương trình Sing My Song 2018 và dừng chân ở Top 5

Nguyễn Quang Dũng sinh năm 1978, là đạo diễn của nhiều bộ phim nổi tiếng như Nụ Hôn Thần Chết, Mỹ Nhân Kế, Dạ Cổ Hoài Lang, Tháng Năm Rực Rỡ, Tiệc Trăng Máu... Bạn trai Bùi Lan Hương được đánh giá là một trong những đạo diễn - nhà sản xuất phim tài năng của màn ảnh Việt.

Bùi Lan Hương tình bể bình, chuẩn bạn gái quốc dân bên đạo diễn Nguyễn Quang Dũng-6

Nguyễn Quang Dũng là đạo diễn của nhiều bộ phim nổi tiếng như Nụ Hôn Thần Chết, Mỹ Nhân Kế, Dạ Cổ Hoài Lang, Tháng Năm Rực Rỡ, Tiệc Trăng Máu...

Theo Phụ Nữ Số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/bui-lan-huong-tinh-be-binh-chuan-ban-gai-quoc-dan-ben-dao-dien-nguyen-quang-dung-193230817023355161.htm

Bùi Lan Hương

Nguyễn Quang Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.