'Bước nhảy ngàn cân': Chàng béo xuất thần hóa thân thành nghệ sĩ hài Hồng Vân phiên bản nam

Hóa thân thành nữ giám khảo Hồng Vân qua bài hát "Em đi chùa Hương", cô thôn nữ Huỳnh Mến đã có màn trình diễn ấn tượng.

Hóa thân thành nữ giám khảo Hồng Vân qua bài hát "Em đi chùa Hương", cô thôn nữ Huỳnh Mến đã có màn trình diễn ấn tượng.

Tối 24/9, Bước nhảy ngàn cân tập 4 đã diễn ra với sự tranh tài của top 10 qua chủ đề "Dân gian và đương đại".

Nếu tuần trước, khán giả được chứng kiến cảnh tượng các thí sinh quấn dây thừng, vác rơm và đẩy bánh xe tải trong nước mắt thì tuần này, quá trình “ép mỡ” của các thí sinh ngàn cân còn vất vả hơn khi giữ thăng bằng, chạy đua trên đường rẫy hẹp giữa nắng nóng.

Quá trình tập luyện diễn ra khắc nghiệt hơn nữa khi 10 thí sinh phải vác dừa để tập squat. Trong thử thách này, các chàng trai cô gái được chia làm từng cặp để đối đầu sức bền. 
 

Bước nhảy ngàn cân: Chàng béo xuất thần hóa thân thành nghệ sĩ hài Hồng Vân phiên bản nam-1
Bộ ba giám khảo chương trình

Việt Hương nhận định, những bài tập của Tiến Đạt quả là nỗi ám ảnh của các thí sinh. Nữ giám khảo tâm sự cha mẹ nào thấy con mình lao lực như thế đều thấy xót mà muốn con bỏ cuộc tuy nhiên cô mong phụ huynh và người thân hãy hướng đến cái đích xa hơn để ủng hộ các thí sinh quyết tâm thay đổi diện mạo, củng cố sức khỏe. 

Cùng xem lại phần trình diễn của 10 thí sinh trong đêm thi:

1 - Trà My và Hà Lộc:

Ở thử thách giảm cân, thi đấu với bà mẹ 1 con Thanh Huyền, Trà My đã tức giận vứt dừa xuống mương, bỏ cuộc vì đối thủ liên tục tựa dừa vào cơ thể để giảm sức nặng. Tuy nhiên sau đó, cô nàng cho rằng bản thân hơi nóng tính và tự nhận ra lỗi của mình. 

Trong đêm thi ngày 24/9, trên nền nhạc ca khúc Độc huyền cầm, thí sinh được đánh giá giảm cân giỏi nhất - Trà My có màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Với những bước nhảy chắc chắn, Trà My và Hà Lộc đã tỏa sáng trên sân khấu.

Đặc biệt với việc ví bạn diễn như cây đàn, thí sinh này khiến cho bộ 3 ban giám khảo đánh giá cao. Với tổng điểm trung bình 7,7 từ ban giám khảo và giảm được 3,7 kg sau 1 tuần luyện tập; Trà My đã có trong tay số điểm 12,4.

2 - Nhất Thống và Huỳnh Mến:

Chia sẻ về việc nhớ mẹ khi gặp áp lực luyện tập, nhiều lúc Nhất Thống muốn buông bỏ tất cả. Những lúc như vậy, chàng trai luôn nhận được sự động viên tinh thần từ đấng sinh thành.
 


"Cô thôn nữ" Nhất Thống yểu điệu khiến bộ ban giám khảo mê mệt
 

Hóa thân vào nữ giám khảo Hồng Vân qua bài hát Em đi chùa Hương, “cô thôn nữ” Nhất Thống đã có màn trình diễn ấn tượng. Với dáng điệu uyển chuyển không thua kém chị em, chàng trai này khiến bộ 3 giám khảo vô cùng thích thú. 


Bước nhảy ngàn cân: Chàng béo xuất thần hóa thân thành nghệ sĩ hài Hồng Vân phiên bản nam-2
Nghệ sĩ hài Hồng Vân bên "bản sao" của mình
 

Trước sự biểu diễn xuất sắc của Nhất Thống, Trấn Thành đã mời giám khảo Hồng Vân lên sân khấu. Cả hai cùng chụp với nhau 1 tấm ảnh kỉ niệm.

“Nếu bức ảnh này được trên 1.000 lượt thích khi đăng trên fanpage của chương trình, chị Hồng Vân và Nhất Thống sẽ nhận được một món quà từ chương trình”, lời hứa từ MC Trấn Thành.

Với tổng điểm trung bình 8,0 từ ban giám khảo và giảm được 5,1 kg sau 1 tuần luyện tập; Nhất Thống đã có trong tay số điểm 12,1.

3. Huỳnh Minh Hiếu - Trúc Anh: 

Được biên đạo múa Trúc Anh nhận xét “không biết nâng niu phụ nữ” nhưng chàng trai Minh Hiếu đã có màn trình diễn ấn tượng trên nền nhạc ca khúc Lý cây bông. Cả hai hóa thân vào cặp đôi thôn quê với chuyện tình vui nhộn. Với động tác nhảy dứt khoát, Huỳnh Hiếu khiến khán giả và ban giám khảo “đứng ngồi không yên”.
 

Bước nhảy ngàn cân: Chàng béo xuất thần hóa thân thành nghệ sĩ hài Hồng Vân phiên bản nam-3
Minh Hiếu và bạn diễn
 

Kết thúc phần trình diễn, khi được MC Trấn Thành hỏi có thể “vác” được bao nhiêu kg trên người, chàng trai này không ngần ngại trả lời “khoảng 140 kg”. Để chứng minh điều mình nói là đúng, Minh Hiếu đã bế giám khảo Việt Hương và MC Trấn Thành một cách “ngon lành”.

Với tổng điểm trung bình 6,7 từ ban giám khảo và giảm được 5,6 kg sau 1 tuần luyện tập, Minh Hiếu đã có trong tay số điểm 10,6.

4. Thục Ân và Quang Đăng:

Nói cảm xúc về các thử thách trong quá trình giảm cân, “nàng béo” Thục Ân cho biết: “Chạy trên ruộng và squat vô cùng mệt mỏi. Cộng với việc về gần cuối trong thử thách do huấn luyện viên đưa ra, tôi cảm thấy rất buồn. Tuy nhiên, đây sẽ là động lực để tôi cố gắng cho đêm thi này”.

Trên nền nhạc ca khúc Vợ thằng Đậu, Thục Ân và Quang Đăng hóa thân thành cặp đôi trẻ với chuyện tình lãng mạn. Với tổng điểm trung bình 6,0 từ ban giám khảo và giảm được 2,4 kg sau 1 tuần luyện tập; Thục Ân đã có trong tay số điểm 8,8.

5. Quang Duy và Ngọc Anh:

Cả hai hóa thân vào cặp đôi yêu nhau trên nền ca khúc Ngồi tựa mạn thuyền. Việc kết hợp giữa nhảy truyền thống và đương đại, Quang Duy và Ngọc Anh khiến cả 3 giám khảo phải “lắc lư” theo màn trình diễn. 

Bước nhảy ngàn cân: Chàng béo xuất thần hóa thân thành nghệ sĩ hài Hồng Vân phiên bản nam-4
Phần trình diễn của Quang Duy xuất sắc giành 3 điểm 9 từ ban giám khảo

“Lúc mới bắt đầu, tôi không thấy ấn tượng lắm. Tuy nhiên, càng về cuối cả 2 bạn biểu diễn càng hay. Đặc biệt, việc kết hợp giữa nhảy dân gian và đương đại khiến tôi nổi da gà”, John Huy Trần nhận xét.

Với tổng điểm trung bình 9,0 từ ban giám khảo và giảm được 2,5 kg sau 1 tuần luyện tập; Quang Duy đã có trong tay số điểm 12,1.

6 - Thanh Thủy và Hữu Phước:

Trước áp lực chưa từng có một "mảnh tình vắt vai", cô nàng Thanh Thủy khiến cho bạn diễn của mình khó xử khi cả 2 phải hóa thân vào cặp đôi đang yêu với đủ tâm trạng ngọt ngào, tức giận, yêu thương,...

Bước nhảy ngàn cân: Chàng béo xuất thần hóa thân thành nghệ sĩ hài Hồng Vân phiên bản nam-5
Phần biểu diễn của Thanh Thủy

Trên nền nhạc ca khúc Anh là tất cả, Thủy - Phước đã có màn trình diễn không được thành công như mong đợi. “Cả hai bạn biểu diễn rất dễ thường. Tuy nhiên, động tác chân của Thanh Thủy không ấn tượng lắm”, nhận xét của giám khảo John Huy Trần.

Với tổng điểm trung bình 5,7 từ ban giám khảo và giảm được 2,2 kg sau 1 tuần luyện tập; Thanh Thủy có trong tay số điểm 8,4.

7 - Huỳnh Hòa và Hải Anh: 

Trước khi bước vào đêm thi, Huỳnh Hòa tâm sự: “Từng làm quen với thể loại nhảy ‘Dân gian và đương đại’ ở tập 2 nhưng tôi đã ‘thất bại toàn tập’. Ở tập này, tôi sẽ cố gắng hết sức mình và quyết tâm để bản thân không lọt top nguy hiểm như hai vòng thi trước”ơ

Trên nền nhạc ca khúc Sóng lụa ven đô, Huỳnh Hòa và Hải Anh đã có những động tác nhảy ấn tượng. Mặc dù cân nặng là trở ngại lớn nhưng chàng trai Huỳnh Hòa đã có màn trình diễn thành công.

Phần biểu diễn tiến bộ vượt bậc của Huỳnh Hòa khiến giám khảo Việt Hương và MC Trấn Thành bật khóc. Với tổng điểm trung bình 7,7 từ ban giám khảo và giảm được 2,4 kg sau 1 tuần luyện tập; Huỳnh Hòa có trong tay số điểm 10,2.

8. Huỳnh Duyên và Lâm Vinh Hải:

Hóa thân vào cặp vợ chồng già trên nền nhạc ca khúc Còn tuổi nào cho em, Vinh Hải và Huỳnh Duyên được giám khảo Việt Hương và John Huy Trần nhận xét là diễn chưa tròn vai khi “Động tác hơi nặng nề cho một người già lớn tuổi”.

Với tổng điểm trung bình 6,0 từ ban giám khảo và giảm được 2,1 kg sau 1 tuần luyện tập, Huỳnh Duyên có trong tay tổng điểm 8,5.

9. Thanh Huyền và Đinh Long:

Trước đêm thi, Thanh Huyền chia sẻ từng có ý định bỏ cuộc trong thử thách giảm. “Tuy nhiên, tôi nghĩ bản thân cần phải cố gắng thật nhiều. Là một người chị, tôi cần làm gương tốt cho các em”, bà mẹ một con thể hiện sự quyết tâm.

Bước nhảy ngàn cân: Chàng béo xuất thần hóa thân thành nghệ sĩ hài Hồng Vân phiên bản nam-6
Phần thể hiện của bà mẹ một con Thanh Huyền

Trên nền bài hát Ra ngõ tụng kinh, Thanh Huyền được nhận xét là có những biểu cảm “xuất thần” trong bài diễn. Với tổng điểm trung bình 7,0 từ ban giám khảo và giảm được 1,9 kg sau 1 tuần luyện tập; Thanh Huyền có trong tay tổng điểm 9,5.

10. Thí sinh nặng cân nhất Tố Linh:

Là một trong số thí sinh nặng cân nhất nhà chung, Tố Linh liên tục vấp ngã trên đường đua và cảm thấy mất niềm tin với bản thân. 

Trên nền nhạc ca khúc Mình ơi, Tố Linh đã thể hiện xuất sắc vai diễn người vợ qua đời sớm. “Đây là phần trình diễn liên quan đến tình cảm vợ chồng cảm động nhất đêm nay. Chiếc giường chia đôi nói lên việc âm dương cách biệt - ý tưởng rất hay”, nhận xét của 3 giám khảo.

Bước nhảy ngàn cân: Chàng béo xuất thần hóa thân thành nghệ sĩ hài Hồng Vân phiên bản nam-7
Phần trình diễn của Tố Linh

Với tổng điểm trung bình 7,0 từ ban giám khảo và giảm được 2,4 kg sau 1 tuần luyện tập; Huỳnh Duyên có trong tay tổng điểm 9,1.

Việc giảm được ít cân cộng với màn trình diễn không ấn tượng, Thanh Thủy là cô gái tiếp theo phải nói lời chia tay với Bước nhảy ngàn cân 2017.

Bước nhảy ngàn cân tập 5 sẽ phát sóng vào lúc 21h00, Chủ nhật (1/10) trên VTV3.

Theo VietNamNet

Hồng Vân

bước nhảy ngàn cân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.