Ca sĩ Hương Giang có động thái đầu tiên trên MXH sau khi ông xã là NS Phi Hải đột ngột qua đời

Ca sĩ Hương Giang vô cùng đau lòng trước sự ra đi đột ngột của ông xã Phi Hải.

Ngày 30/7, ca sĩ Phi Hải đã đột ngột qua đời trong sự bàng hoàng của người thân và bạn bè. Đã có rất nhiều đồng nghiệp, nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân... gửi lời chia buồn đến gia đình ca sĩ Phi Hải.

Trước sự ra đi đột ngột của nam nghệ sĩ, ca sĩ Hương Giang - bà xã của Phi Hải cũng đã có động thái đầu tiên trên MXH vào tối ngày 30/7. Theo đó, cô đã thay đổi ảnh đại diện thành hình màu đen như một cách thể hiện nỗi buồn của mình ngay lúc này. Ngoài ra, ca sĩ Hương Giang cũng cập nhật trạng thái và cho biết đã tìm được nơi mai táng cho cố nghệ sĩ Phi Hải.


Ca sĩ Hương Giang có động thái đầu tiên trên MXH sau khi ông xã là NS Phi Hải đột ngột qua đời-1
Hương Giang cập nhật ảnh đại diện sau khi ông xã Phi Hải qua đời đột ngột

Ca sĩ Hương Giang có động thái đầu tiên trên MXH sau khi ông xã là NS Phi Hải đột ngột qua đời-2
Hương Giang cũng thông báo đã tìm được nơi mai tháng cho ca sĩ Phi Hải

Ca sĩ Hương Giang có động thái đầu tiên trên MXH sau khi ông xã là NS Phi Hải đột ngột qua đời-3Ca sĩ Hương Giang có động thái đầu tiên trên MXH sau khi ông xã là NS Phi Hải đột ngột qua đời-4

Ca sĩ Phi Hải đã qua đời vào ngày 30/7 khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ca-si-huong-giang-co-dong-thai-dau-tien-tren-mxh-sau-khi-ong-xa-la-ns-phi-hai-dot-ngot-qua-doi-2202131710532854.htm

sao Việt

qua đời


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.