Ca sĩ Lệ Quyên: "Chẳng bao giờ cần phải cố gắng để xứng đáng với ai"

Đáp trả một bình luận cho rằng "Lệ Quyên đừng cố làm cho mình trẻ để xứng với người khác", nữ ca sĩ khẳng định trong mối quan hệ tình cảm của cô không có chuyện "nghe ngược đời" như vậy.

Trên trang Facebook cá nhân, Lê Quyên đã chia sẻ một đoạn video quay cận nhan sắc ở tuổi 42. Nữ ca sĩ tự hào: "Em thích ngắm mình trong những thước phim trung thực thế này,điều đáng tự hào nhất của mỗi chúng ta là bản gốc của mình".

Dưới bài đăng, bên cạnh những lời khen ngợi "có cánh", một khán giả lại bình luận rằng: "Lệ Quyên nên đẹp mặn mà sẽ hay hơn, cố làm cho mình trẻ để xứng với người khác. Chị nghĩ nếu tình cảm chân thành thì đối phương sẽ tự biết phải làm gì, chị chúc em luôn hạnh phúc và bình an, thăng hoa trong công việc".

Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã đáp: "Em chẳng bao giờ cần phải cố gắng để xứng đáng với ai, nghe ngược ấy. Sao chị không nghĩ người khác đang nỗ lực để xứng đáng với em ạ. Chẳng qua giờ em thấy đôi khi thoải mái hơn nếu không phải tiệc tùng hay sân khấu, chả cần thiết lúc nào cũng phải lên đồ thôi. Với lại khi eo còn đủ thon thì cứ tận dụng, em đâu đã già để phải cưa sừng làm nghé ta?"

Ca sĩ Lệ Quyên nhấn mạnh: "Cảm ơn chị yêu quý em và chúc phúc những nều bản thân không có giá trị và thiếu tự tin thì mới phải khổ sở. Chắc chắn người đó không phải em rồi. Từ trong trứng em đã biết trân trọng bản thân, chả làm điều vớ vẩn bao giờ. Khi lên sân khấu, em luôn là em, chuẩn chỉnh và yêu kiều như mọi người vẫn thích, thế là được rồi. Em thấy chị đang cảm nhận chưa đúng trong khía cạnh đó nên em nói cho chị hiểu hơn thôi".

 

Ca sĩ Lệ Quyên: "Chẳng bao giờ cần phải cố gắng để xứng đáng với ai" - 1Ca sĩ Lệ Quyên: "Chẳng bao giờ cần phải cố gắng để xứng đáng với ai" - 2

Lệ Quyên bình luận đáp trả.

Đây không phải là lần đầu tiên Lệ Quyên có động thái đáp trả những bình luận tiêu cực về mình. Từ khi công khai hẹn hò với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu, nữ ca sĩ gây chú ý nhiều hơn về phong cách thời trang, thể hiện tình cảm công khai.

Ca sĩ Lệ Quyên: "Chẳng bao giờ cần phải cố gắng để xứng đáng với ai" - 3

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu thường đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện.

Lệ Quyên từng khẳng định rằng bản thân ở thời điểm hiện tại mới là tuyệt nhất, không phải lúc thanh xuân. Ở tuổi 42, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian để rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, Lệ Quyên còn tuân thủ chế độ ăn uống khoa học để giữ dáng, thoải mái diện những trang phục mình thích.

“Tôi muốn truyền cảm hứng để mọi người hiểu rằng nếu biết yêu bản thân thì dù ở độ tuổi nào mình cũng sẽ có những vẻ đẹp riêng. Không phải cứ là phụ nữ tuổi 40 thì không được mang những bộ cánh thời thượng ra đường khi bạn còn đủ đẹp. Vậy nên, hãy luôn giữ cho nguồn năng lượng tích cực trong từng khoảnh khắc và đó cũng là điều mà tôi muốn hướng đến”, Lệ Quyên chia sẻ.

Ca sĩ Lệ Quyên: "Chẳng bao giờ cần phải cố gắng để xứng đáng với ai" - 4

Lệ Quyên duy trì lối sống tích cực để truyền cảm hứng đến khán giả

Ngoài ra, Lệ Quyên rất trân trọng mối tình hiện tại với Lâm Bảo Châu. Nữ ca sĩ thừa nhận cảm thấy mình may mắn vì được yêu thương và che chở, tìm lại được phiên bản trẻ trung hơn của chính mình.

Theo  Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/ca-si-le-quyen-34-chang-bao-gio-can-phai-co-gang-e-xung-ang-voi-ai-34-a626389.html

Lệ Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.