Mỹ Lệ lên tiếng về tin đồn Hoài Linh vay nợ 5 tỷ, trích luôn lời nam danh hài để thể hiện sự bức xúc?

Trong vụ lùm xùm từ thiện của NS Hoài Linh, Mỹ Lệ nhiều lần lên tiếng thể hiện sự bức xúc, đồng thời bênh vực đàn anh thân thiết.

Những vấn đề liên quan đến lùm xùm từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn đang gây bàn tán xôn xao khi nam danh hài gấp rút giải ngân quỹ từ thiện cứu trợ bà con miền Trung. Tối ngày 4/6, ca sĩ Mỹ Lệ cũng lên tiếng thể hiện quan điểm của mình giữa ồn ào từ thiện của đàn anh. Cô chia sẻ nội dung bài viết đính chính thông tin Hoài Linh phải đi vay nợ 5 tỷ đồng và bày tỏ sự tức giận: "Triệt đường sống của một người nghệ sĩ mang tiếng cười đến cho đời thì ác quá các bố các mẹ ạ".

Đồng thời, nữ ca sĩ còn trích lại nội dung bài thơ Khóc Cười do nghệ sĩ Hoài Linh viết hơn 10 năm trước để thể hiện sự bức xúc: "Bán cười cho thiên hạ/ Mua tiếng khóc cho mình/ Khóc cho kiếp nhân sinh/ Cười trần gian bạc bẽo.​ Khóc những khi lạnh lẽo/ Cười những lúc đớn đau/ Khóc cho kiếp tằm dâu/ Cười trò đời tráo trở.​ Khóc những khi lầm lỡ/ Cười những lúc đắng cay/ Ba vạn sáu nghìn ngày/ Chỉ một đôi cười, khóc".

Mỹ Lệ lên tiếng về tin đồn Hoài Linh vay nợ 5 tỷ, trích luôn lời nam danh hài để thể hiện sự bức xúc?-1
Mỹ Lệ đã trích lại bài thơ do Hoài Linh viết để thể hiện sự bức xúc

Mỹ Lệ lên tiếng về tin đồn Hoài Linh vay nợ 5 tỷ, trích luôn lời nam danh hài để thể hiện sự bức xúc?-2
Nội dung bài viết đính chính việc Hoài Linh vay nợ là sai sự thật

Trước đó, các diễn đàn, hội nhóm trên MXH lan truyền hình ảnh một tờ giấy vay nợ. Theo nội dung của hợp đồng vay tiền, nghệ sĩ Hoài Linh vay 5 tỷ đồng với thời hạn thanh toán là 6 tháng, lãi suất 1%. Hợp đồng còn có dấu mộc đỏ của 1 phường ở quận 7, TP.HCM. Tuy nhiên, toàn bộ thông tin bên trên đã được xác nhận là giả mạo. Hành động nhằm hạ uy tín, bôi nhọ danh dự NS Hoài Linh khiến nhiều người yêu mến nam danh hài vô cùng phẫn nộ, trong đó có ca sĩ Mỹ Lệ.

Mỹ Lệ lên tiếng về tin đồn Hoài Linh vay nợ 5 tỷ, trích luôn lời nam danh hài để thể hiện sự bức xúc?-3
Hợp đồng vay tiền 5 tỷ đồng của NS Hoài Linh đã được xác nhận là giả mạo

Mỹ Lệ lên tiếng về tin đồn Hoài Linh vay nợ 5 tỷ, trích luôn lời nam danh hài để thể hiện sự bức xúc?-4
Trước đó, Mỹ Lệ cũng từng lên tiếng bênh vực đàn anh trong lùm xùm từ thiện

Mỹ Lệ lên tiếng về tin đồn Hoài Linh vay nợ 5 tỷ, trích luôn lời nam danh hài để thể hiện sự bức xúc?-5
Với ca sĩ Mỹ Lệ, NS Hoài Linh là một người sống tình cảm, trọng tình trọng nghĩa


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/my-le-len-tieng-ve-tin-don-hoai-linh-vay-no-5-ty-trich-luon-loi-nam-danh-hai-de-the-hien-su-buc-xuc-220215610175192.htm

Hoài Linh

Mỹ Lệ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.