Ca sĩ Phương Loan bị phát hiện mặc lại áo cũ của NS Chí Tài khi chạy show

Chiếc áo ca sĩ Phương Loan mặc bị phát hiện đã từng được NS Chí Tài mặc nhiều lần.

Thời gian gần đây, ca sĩ Phương Loan thường xuyên có các show diễn tại Việt Nam. Sau khoảng thời gian NS Chí Tài qua đời, nữ ca sĩ dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống để tiếp tục các hoạt động nghệ thuật.

Ca sĩ Phương Loan bị phát hiện mặc lại áo cũ của NS Chí Tài khi chạy show-1

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ca sĩ Phương Loan đi diễn tại một đêm tiệc. Nữ ca sĩ xuất hiện với nhan sắc trẻ trung, mặn mà và mang đến những sân khấu trình diễn đầy năng lượng.

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý chính là việc ca sĩ Phương Loan diện chiếc áo vest họa tiết vô cùng sặc sỡ. Dân mạng phát hiện rằng đây là mẫu áo mà trước đó, NS Chí Tài đã từng diện rất nhiều lần khi đi diễn trên các sân khấu ca nhạc, hài kịch. Có ý kiến cho rằng đây có thể là chiếc áo cũ của NS Chí Tài, nhưng cũng có người nghĩ rằng đây là trang phục cặp đôi của cả hai.

Ca sĩ Phương Loan bị phát hiện mặc lại áo cũ của NS Chí Tài khi chạy show-2

Chí Tài và bà xã Phương Loan quen biết với nhau khi cùng hoạt động trong ban nhạc Chí Tài Brother và chính thức trở thành vợ chồng vào năm 1987. Khi Chí Tài chuyển hướng sang diễn hài, Phương Loan đã quyết định lùi về hậu trường để chăm lo gia đình.

Ca sĩ Phương Loan bị phát hiện mặc lại áo cũ của NS Chí Tài khi chạy show-3

Dù cả 2 không có con với nhau, nhưng sự hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của Chí Tài - Phương Loan vẫn được nhiều người ngưỡng mộ. Chia sẻ về lí do quyết định không có con, Chí Tài từng tâm sự: "Lúc mới lấy nhau cũng không mặn mà nhiều đường con cái lắm. Thực lòng riêng tôi bị ảnh hưởng tâm lý do gia đình của mình. Vì ba má không ở bên cạnh, tôi ở chung với các bà chị. Khi họ lấy chồng thì các ông chồng cũng về ở chung nhà. Lúc đó, tôi thấy đời sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, có khi là gây lộn, đánh lộn, rồi con cái nửa đêm khuya, trưa hè nóng nực nó khóc làm mình nhức đầu.

Có lẽ bị ảnh hưởng cái đó nên khi qua Mỹ, tôi không thích có con. Nói ra hơi ích kỷ, tôi sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình, và tôi quan niệm là vì kinh tế của những vợ chồng đó không được dư dả nên mới xảy ra những chuyện không hay đó. Nếu mình có tiền thì giải quyết được những vấn đề, tránh việc gây lộn. Hồi nhỏ, tôi đã có suy nghĩ như vậy rồi".

Ca sĩ Phương Loan bị phát hiện mặc lại áo cũ của NS Chí Tài khi chạy show-4

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/ca-si-phuong-loan-mac-lai-ao-cu-cua-ns-chi-tai-khi-chay-show-202209120934068989.html

Chí Tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.