Ca sĩ Phương Mỹ Chi phủ nhận clip nhạy cảm

Phương Mỹ Chi cho biết thông tin lan truyền trên mạng xã hội là sai sự thật. Trước đó, tên nữ ca sĩ trở thành xu hướng và được nhiều người tìm kiếm.

Ngày 8/12, tên của Phương Mỹ Chi bất ngờ xuất hiện tràn lan ở hàng loạt hội nhóm, fanpage. “Cuối tuần tối cổ, clip Phương Mỹ Chi *** ***”, “Quá tiếc cho một tài năng trẻ. Nếu thật Phương Mỹ Chi quá uổng luôn”, “Ai có clip Phương Mỹ Chi, idol của lớp nhỏ không. Em xin với”, là nội dung các bài đăng. Kèm theo đó là sự lan truyền của đoạn clip không hề rõ mặt.

Nhiều trang thậm chí để tiêu đề: “Full clip Phương Mỹ Chi và bạn trai”. Phía dưới các bài viết, nhiều tài khoản để lại bình luận kiểu: “Xin link”. Điều đó khiến thông tin Phương Mỹ Chi lộ video nhạy cảm càng lan truyền trên mạng xã hội.


Ca sĩ Phương Mỹ Chi phủ nhận clip nhạy cảm-1
Phương Mỹ Chi phủ nhận việc lộ clip nhạy cảm.

Trước những thông tin đang rầm rộ, Phương Mỹ Chi lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết: “Hôm nay Chi nhận được nhiều thông tin sai lệch và vô căn cứ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình và tâm lý khán giả yêu thương Chi. Chi xin khẳng định tất cả thông tin trên đều hoàn toàn bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự”.

Nữ ca sĩ nhấn mạnh: “Chi không ngừng nhắc nhở bản thân phải ý thức trách nhiệm. Mình còn bị nghi hoặc nghĩa là bản thân vẫn cần cố gắng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật để có được sự tin tưởng nhiều hơn nữa. Cuối cùng, Phương Mỹ Chi cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương Chi”.

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003, là á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Vừa qua Phương Mỹ Chi có album Vũ trụ cò bay gây chú ý ở thị trường âm nhạc.

Theo zingnews

Xem link gốc Ẩn link gốc https://lifestyle.zingnews.vn/ca-si-phuong-my-chi-phu-nhan-clip-nhay-cam-post1447783.html?fbclid=IwAR3fke7f7siDn3eA7hX68Ku6SxTvPkeup6150YPgR8mAJjyOndYMLT4G_Dg

Phương Mỹ Chi


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.