Ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm Covid-19

Trên trang cá nhân của mình, Quách Tuấn Du thông báo anh dương tính với Covid-19.

Khoảng thời gian gần đây, nhiều sao Việt liên tiếp nhiễm Covid-19 như diễn viên Anh Đức, ca sĩ Phi Nhung, Á hậu Thuỳ Giang, Phương Mỹ Chi... khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Cho đến tối ngày 20/9, ca sĩ Quách Tuấn Du cũng thông báo anh dương tính với Covid-19.

Quách Tuấn Du cho biết bản thân anh rất tuân thủ quy định giãn cách, chỉ đi lấy thức ăn shipper trong thời gian cách ly tại nhà nhưng không may nhiễm Covid-19. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ: "Mọi người hết sức cẩn thận nha. Đi hát khu cách ly cả tháng không sao, về nhà cách ly 1 tháng nay kỹ lưỡng quá trời chỉ đi lấy thức ăn shipper thôi mà vậy đó, tới công chuyện luôn. Tự test nhiều lần âm tính, nhưng thấy dấu hiệu trong người không khoẻ phải nhờ nhân viên y tế test cho chắc, thế là tới công chuyện luôn, phải hết sức cẩn thận chiến đấu với con Covid này không được chủ quan".

Được biết, hiện tại Quách Tuấn Du đang thực hiện cách ly tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương. Hiện nam ca sĩ đã bị mất vị giác.

Ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm Covid-19-1

Tối 20/9, Quách Tuấn Du thông báo trên trang cá nhân anh dương tính với Covid-19

Ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm Covid-19-2

Dù test nhiều lần âm tính, nhưng bản thân Quách Tuấn Du nhận thấy thấy dấu hiệu trong người không khoẻ nên đã nhờ nhân viên y tế kiểm tra, cho ra 2 vạch (dương tính)

Theo chia sẻ, trước đó Quách Tuấn Du từng đi hát ở khu cách ly nhưng không bị nhiễm bệnh. Đến ngày 20/8, nam ca sĩ dừng đi hát và thực hiện cách ly tại nhà trong 1 tháng. Kể từ thời gian đó, Quách Tuấn Du hạn chế ra ngoài, không tiếp xúc với mọi người, thực hiện đầy đủ 5K và chỉ xuống nhận đồ từ shipper. Đại diện Quách Tuấn Du cho biết, rất có thể nam ca sĩ nhiễm bệnh trong quá trình nhận đồ từ người giao hàng.

Ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm Covid-19-3

Ca sĩ Quách Tuấn Du thông báo dương tính với Covid-19

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ca-si-quach-tuan-du-nhiem-covid-19-2202121981429979.htm

Quách Tuấn Du


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.