Tròn một năm kể từ ồn ào sao kê, ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục 'bỏ tiền túi' để làm từ thiện

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh trao tặng một ngôi nhà tình thương, đáng chú ý đây là lần đầu tiên cô công khai hoạt động thiện nguyện kể từ ồn ào sao kê giữa năm 2021.

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đã chia sẻ loạt ảnh làm từ thiện cùng ông xã Công Vinh. Theo đó giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cùng chồng trao một căn nhà tình thương ở Bến Tre.

Tròn một năm kể từ ồn ào sao kê, ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục bỏ tiền túi để làm từ thiện-1

Thủy Tiên vừa đăng tải loạt ảnh làm từ thiện.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên trải lòng: "Lại tiếp tục hoàn thành thêm được 1 căn nhà tình thương cho người khó khăn, nhìn thấy gia đình mừng vui mà mình hạnh phúc theo. Gửi thêm cho cô ít tiền vốn để tạo sinh kế làm ăn hy vọng sau này sẽ gặp may mắn vươn lên thoát nghèo

Cảm ơn lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện, chia sẻ hỗ trợ giám sát xây dựng, cấp đất để xây nên ngôi nhà tình thương này, cảm ơn đội dân phòng đã hỗ trợ những ngày công miễn phí giúp đỡ xây dựng. Biết ơn rất nhiều. Mong mọi người ai cũng đều luôn bình an và hạnh phúc", Thủy Tiên chia sẻ.

Tròn một năm kể từ ồn ào sao kê, ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục bỏ tiền túi để làm từ thiện-2

Cô và ông xã Công Vinh trao tặng nhà tình thương ở Bến Tre.

Đáng chú ý đây là lần đầu tiên Thủy Tiên công khai hoạt động thiện nguyện kể từ ồn ào sao kê cách đây đúng một năm khiến dư luận "dậy sóng".

Bên cạnh đó khi một tài khoản tỏ ra mừng rỡ vì Thủy Tiên đã trở lại với con đường thiện nguyện, nữ ca sĩ không ngần ngại cho biết: "Em chưa bao giờ dừng việc này ngay cả trong lúc em đang khó khăn nhất, nhưng vì là tiền cá nhân nên cũng thỉnh thoảng mới chia sẻ, rất cảm ơn anh vì đã chia sẻ ạ, chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe ạ".

Tròn một năm kể từ ồn ào sao kê, ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục bỏ tiền túi để làm từ thiện-3

Bên dưới bài viết, nhiều dân mạng cũng đã để lại lời khen ngợi, hành động đầy ý nghĩa của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên.

- "Chúc mừng chị đã quay trở lại, dù có như thế nào vẫn mong chị giữ vững ngọn lửa này".

- "Tuyệt vời quá vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ơi".

- "Mừng vì hai vợ chồng đã vượt qua bão tố để tiếp tục con đường thiện nguyện của mình".

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/doi-song/tron-mot-nam-on-ao-sao-ke-ca-si-thuy-tien-tiep-tuc-lam-tu-thien-202206272224210907.html

Thủy Tiên


Sao
Luật sư nói gì về việc Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước?
"Trường hợp nước sở tại thụ lý đơn tố giác và xác nhận không có căn cứ thì 2 nghệ sĩ được về nước và không bị xử lý theo pháp luật Việt Nam hay nước sở tại. Đồng thời, trong trường hợp này xem xét trách nhiệm của người tố cáo", luật sư Cường khẳng định.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.